ChatGPT

OpenAI chính thức hỗ trợ Visa/Ngân Hàng/SĐT Việt Nam

Giới thiệu

Hiện tại, người dùng Việt Nam hiện đã chính thức được phép sử dụng ChatGPT bằng số điện thoại chính chủ và thẻ ngân hàng tại Việt Nam.

Đối với những người dùng có nhu cầu sử dụng ChatGPT Plus và OpenAI API, họ đã có thể sử dụng thẻ thanh toán quốc tế của các ngân hàng Việt Nam như: Vietcombank, MB, BIDV..v..v  để thanh toán mà không còn phải gặp khó khăn về thẻ ngân hàng hay số điện thoại.

Bài viết sẽ tóm tắt ưu điểm của việc OpenAI hỗ trợ Visa/Ngân hàng/ số điện thoại Việt Nam và hướng dẫn thêm thẻ ngân hàng Việt Nam vào OpenAI.

Đây là một tin vui cho cộng đồng người dùng Việt Nam, giúp họ dễ dàng hơn trong việc đăng ký và sử dụng các sản phẩm của OpenAI, bao gồm API OpenAI và ChatGPT.

3 ưu điểm của việc OpenAI mang lại khi hỗ trợ

Hỗ trợ đăng ký OpenAI API

Trước đây, người dùng Việt Nam muốn đăng ký API OpenAI phải sử dụng thẻ Visa/Mastercard quốc tế hoặc tài khoản ngân hàng nước ngoài. Điều này gây ra nhiều khó khăn cho người dùng, đặc biệt là những người không có thẻ Visa/Mastercard hoặc tài khoản ngân hàng nước ngoài.

Với việc hỗ trợ Visa/Ngân Hàng/SĐT Việt Nam, người dùng Việt Nam có thể dễ dàng đăng ký API OpenAI bằng cách sử dụng thẻ Visa/Mastercard nội địa hoặc tài khoản ngân hàng Việt Nam. Điều này giúp người dùng Việt Nam tiếp cận các sản phẩm của OpenAI một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hạn mức tối thiểu cần nạp vào là 5$. Mọi người nên chọn chức năng Auto recharge để tự động gia hạn, tránh ảnh hưởng các ứng dụng đang sử dụng OpenAI.

Hỗ trợ đăng ký tài khoản ChatGPT khi đăng ký ChatGPT

Trước đây, người dùng Việt Nam muốn đăng ký ChatGPT phải sử dụng số điện thoại quốc tế. Điều này gây ra nhiều khó khăn cho người dùng, đặc biệt là những người không có số điện thoại quốc tế.

Với việc hỗ trợ số điện thoại Việt Nam, người dùng Việt Nam có thể dễ dàng đăng ký ChatGPT bằng cách sử dụng số điện thoại Việt Nam. Điều này giúp người dùng Việt Nam sử dụng ChatGPT một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hỗ trợ update lên ChatGPT Plus

ChatGPT Plus là gói đăng ký trả phí của ChatGPT, cung cấp nhiều tính năng và lợi ích hơn so với gói miễn phí. Trước đây, người dùng Việt Nam chỉ có thể đăng ký ChatGPT Plus bằng thẻ Visa hoặc thẻ Mastercard quốc tế.

Tuy nhiên, với việc hỗ trợ Visa/Ngân Hàng/SĐT Việt Nam, người dùng có thể đăng ký ChatGPT Plus bằng thẻ ngân hàng nội địa hoặc số điện thoại Việt Nam. Điều này giúp người dùng Việt Nam dễ dàng nâng cấp lên ChatGPT Plus hơn.

Hiện tại phí dịch vụ vẫn là: 20$/ tháng.

Đầu tiên, truy cập vào: https://platform.openai.com/ để tiến hành đăng nhập.

Truy cập đến mục “Billing” –> “Overview“. Chọn “Add payment details” để tiến hành thêm thẻ ngân hàng Việt Nam.

Chọn “Cá nhân” hoặc “Tổ chức“.

Điền các thông số từ thẻ ngân hàng của bạn vào.

Cuối cùng, truy cập vào “Payment methods” để kiểm tra.

Chúc các bạn thao tác thành công !

AIVA – Trợ lý ảo toàn năng

AIVA là một giải pháp trí tuệ nhân tạo toàn diện gồm hơn 300 trợ lý ảo đa năng và thông minh, giúp tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách cung cấp câu trả lời ngay lập tức, thay vì phải tìm kiếm trên Internet hoặc tra cứu tài liệu. Một số tính năng nổi bật của AIVA:

  • Trợ lý viết bài, chuyên gia SEO
  • Trợ lý tạo và viết kịch bản video
  • Trợ lý xử lý và phân tích dữ liệu
  • Trợ lý viết quảng cáo, quản lý mạng xã hội
  • Trợ lý và chuyên gia tư vấn kinh doanh, sale
Vào nhóm trải nghiệm AIVA tại đây ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG AIVA

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Bài viết liên quan

Back to top button