FAQs về Affiliate

Affiliate là gì ?

Affiliate (Tiếp thị liên kết) là một hình thức tạo thu nhập online bằng việc quảng bá những sản phẩm/dịch vụ của người khác/ nhãn hàng thông qua các đường link.

Nếu ai đó đăng ký hay mua hàng thông qua đường link của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

FAQs về Affiliate tại TenTen

Tại sao nên làm Cộng tác viên – Affiliate tại TENTEN ?

  • Ưu đãi cực khủng: Hoa hồng lên đến 25%
  • Miễn phí đăng ký, không phải nạp tài khoản ban đầu.
  • Có thu nhập ổn định mỗi tháng.
  • Tiền ích, làm việc bất cứ đâu với chiếc điện thoại.
  • ….

FAQs về Affiliate tại TENTEN

1. Làm thế nào để tạo tài khoản Cộng tác viên tại TENTEN?

Quý khách tạo tài khoản Cộng tác viên bằng cách truy cập: https://tenten.vn/vi/dang-ky-tai-khoan, điền đầy đủ thông tin và xác thực email đăng ký tài khoản
Sau khi hoàn tất việc tạo tài khoản, Quý khách truy cập trang quản trị id.tenten.vn (menu Cộng tác viên) để tìm hiểu về chính sách Cộng tác viên tại TENTEN.

FAQs về Affiliate tại TenTen
4 bước đơn giản để tham gia và trở thành ngay cộng tác viên tại TENTEN

2. URL gốc là gì?

URL gốc là những liên kết được TENTEN tạo và gắn sẵn mã affiliate của CTV, nhưng chưa được gắn mã giảm giá. Khách hàng đăng ký dịch vụ qua URL gốc sẽ không được giảm giá
Mỗi loại dịch vụ (Tên miền, Hosting, Emai Server, Cloud Server) sẽ có một URL gốc riêng.

3. Tạo URL Affiliate giảm giá bằng cách nào?

Bước 1: Quý khách truy cập trang quản trị id.tenten.vn (menu Cộng tác viên –> Tạo URL Affiliates)
Bước 2: Nhập URL gốc của dịch vụ mà Quý khách muốn tạo giảm giá + Mô tả + Phần trăm giảm giá (Lưu ý: % giảm giá không được vượt quá 25%)
Bước 3: Click “Tạo URL” để hoàn tất việc tạo URL giảm giá

4. Khi nào hoa hồng của tôi được ghi nhận ?

Khi khách hàng đăng ký dịch vụ từ URL Affiliate và thanh toán thành công thì hoa hồng sẽ được ghi nhận cho CTV.

FAQs về Affiliate tại TenTen
Khách hàng sẽ được nhận hoa hồng trên mỗi sản phẩm.

5. Tôi có thể nhận hoa hồng qua những hình thức nào?

Có 2 hình thức để CTV nhận hoa hồng:
– Chuyển tiền hoa hồng sang Tài khoản id.tenten.vn để mua dịch vụ
– Nhận tiền hoa hồng qua chuyển khoản ngân hàng

6. Điều kiện để rút tiền hoa hồng về tài khoản ngân hàng là gì?

– Để áp dụng hình thức nhận tiền hoa hồng qua chuyển khoản ngân hàng, CTV cần gửi yêu cầu thanh toán tới TENTEN. Tổng tiền hoa hồng sẽ được trừ tương ứng với số tiền đã yêu cầu ngay sau khi yêu cầu thanh toán được gửi đi. Hạn mức tối thiểu: 500.000 đồng/lần yêu cầu.
– Tiền hoa hồng được tổng kết vào ngày 15 và thanh toán trước ngày 20 hàng tháng. Số tiền chuyển khoản chính là tổng số tiền hoa hồng cộng dồn từ các lần yêu cầu thanh toán của CTV tính đến ngày 15 hàng tháng.
– Email thông báo chuyển khoản sẽ được gửi tới email của CTV ngay sau khi TENTEN thanh toán hoa hồng. CTV vui lòng kiểm tra tài khoản trong vòng 24h tiếp theo và phản hồi về email hotrokhachhang@tenten.vn trong vòng 3 ngày làm việc nếu chưa nhận được hoa hồng.

FAQs về Affiliate tại TenTen
Chính sách hoa hồng rất rõ ràng nên khách hàng có thể yên tâm

– Mỗi CTV chỉ được đăng ký 1 tài khoản ngân hàng nhận tiền hoa hồng. Trường hợp cần thay đổi thông tin tài khoản vui lòng gửi email về hotrokhachhang@tenten.vn để được hỗ trợ. CTV cần đảm bảo cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng chính xác.

– TENTEN sẽ tự động chuyển tiền vào STK ngân hàng CTV cung cấp vào ngày 16-20 hàng tháng và không chịu trách nhiệm với các trường hợp CTV cung cấp sai thông tin tài khoản nhận hoa hồng.

– Thông tin cập nhật tài khoản: Số chứng minh thư, ảnh chứng minh thư update lên tài khoản CTV phải trùng khớp với thông tin của tài khoản thụ hưởng hoa hồng tại ngân hàng CTV cung cấp (Tên tài khoản thụ hưởng hoa hồng với tên người trên ảnh chứng minh thư phải là trùng nhau), TENTEN sẽ không thanh toán nếu CTV cung cấp sai thông tin.

7. Tôi có phải đóng thuế thu nhập cá nhân cho số tiền hoa hồng tôi được nhận không?

TENTEN sẽ khấu trừ 10% thuế thu nhập cá nhân khi CTV rút tiền hoa hồng với giá trị từ 2.000.000 đ/tháng Theo Quy định tại khoản i điều 25 Thông tư 111/2013/TT-BTC ngày 15/08/2013 của Bộ tài chính.