Tên miền lâu đời nhất

Ra đời ngày 01/01/1985, .NET là tên miền lâu đời nhất, giữ một giá trị cốt lõi không hề nhỏ trong nền công nghiệp Internet. Từ đó đến nay .NET đã phát triển rầm rộ và trở thành một trong những tên miền phổ biến nhất hành tinh, như một thanh nam châm thu hút mọi khách hàng tiềm năng trong suốt hàng thập kỷ qua.

TÊN MIỀN "ĐÁNG TIN CẬY NHẤT"

Theo kết quả nghiên cứu thị trường của VeriSign, .NET được khách hàng bình chọn là tên miền đáng tin cậy nhất (the most trustworthy) trong tất cả các đuôi tên miền tính đến thời điểm hiện tại.

Vậy tại sao bạn không đăng ký một tên miền đáng tin cậy và uy tín mà người dùng có thể tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng ngay hôm nay?

BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN BẰNG NHIỀU PHIÊN BẢN

Sẽ thế nào nếu khách hàng của bạn gõ sai tên miền và không tìm thấy trang web của bạn?

Bạn sẽ mất lượng truy cập đáng kể nếu chỉ mua .COM mà không mua .NET. Và ngược lại!

KHÔNG GIỚI HẠN MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

.NET là một trong những tên miền cấp cao nhất được ra đời với ý định ban đầu chỉ dùng cho máy tính của những nhà cung cấp mạng. Tuy nhiên, nhờ lợi thế về việc không hạn chế cá nhân hay tổ chức đăng ký sử dụng, .NET dần trở thành một trong những tên miền phổ biến nhất được các công ty trên toàn thế giới tin dùng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Từ nghệ sĩ nổi tiếng cho đến doanh nghiệp lớn, hay các blogger hoạt động cá nhân, từ truyền thông, thương mại đến giải trí, .NET chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ loại hình công nghiệp nào!

Top 10 từ khóa xuất hiện trong tên miền .NET được đăng ký trong tháng 5/2018 (Nguồn: Verisign)

 • Chain

  Block

 • Sports

  Bet

 • Blockchain

  Hemp

 • Account

  National

 • Gallery

  Sites

Việc sử dụng các từ khóa trong tên miền sẽ giúp người dùng đạt được sự chú ý của khách hàng bằng cách nhấn mạnh các từ, địa điểm tìm kiếm phổ biến, cũng như các khía cạnh quan trọng của một doanh nghiệp. Trong thực tế, các tên miền phong phú về từ khóa thu hút tỉ lệ nhấp chuột cao hơn trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm

Tên miền .NET tuyệt vời vẫn còn nhiều!

Cho dù bạn đang ở đâu trong quá trình xây dựng hoạt động kinh doanh của mình, bước đơn giản nhất có thể mang lại thành công, chính là chiếm được một trong hàng triệu tên miền .NET đẹp. Vậy nên bất cứ khi nào bạn đã sẵn sàng, hãy biến ý tưởng của bạn trở thành hiện thực và đăng ký một tên miền .NET.