tenten.vn

TỐC ĐỘ PHÁT TRIỂN TÊN LỬA

Tên miền quốc gia Việt Nam ”.vn”, theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 3166 được Tổ chức Liên hợp quốc phân bổ, xác định là chủ quyền quốc gia Việt Nam trên mạng Internet.

Trong quá trình hội nhập, tên miền ”.vn” đã và đang khẳng định tên tuổi của Việt Nam trên thương trường quốc tế, trở thành tên miền có tỷ lệ tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á, và top 10 Châu Á.
tenten2

(Theo Báo cáo tài nguyên Internet 2015 - VNNIC)

tenten03
tenten05
tenten05
tenten04
Sự thật là Google xếp hạng theo "Geo Location" của từng trang Web, vì vậy google.com.vn sẽ ưu tiên tên miền .VN hơn các tên miền khác với mục đích mang lại kết quả chính xác và gần nhất mà người tìm kiếm cần. Đó là lý do vì sao google.com luôn đưa ra kết quả hoàn toàn khác so với google.com.vn. Bởi công cụ tìm kiếm sẽ trả về kết quả khác nhau tùy thuộc vào địa chỉ IP của người tìm kiếm. Và trong các kết quả được trả về, những kết quả thuộc khu vực cùng với IP đó sẽ được hiển thị trên trang đầu tiên.

Vì vậy, có lẽ lợi thế đáng chú ý nhất của tên miền quốc gia là bạn có thể nhắm đến các khách hàng mục tiêu tại chính khu vực cụ thể mà bạn đang mong muốn, nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp tại Việt Nam và bạn muốn thu hút lượng traffic từ những khách hàng trong khu vực này đến trang web của bạn, vậy thì việc lựa chọn một tên miền .VN chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo.
tenten06
tenten07
Tên miền quốc gia có uy tín hơn nhiều loại tên miền khác, điều này tạo nên lợi thế trong SEO bởi người tìm kiếm sẽ có xu hướng tin tưởng.
Trong kinh doanh những tên miền này cũng có uy tín cao hơn và được bảo mật cao hơn đối với các tên miền khác.

Mua tên miền .VN ở đâu tốt nhất ?

tenten08

TENTEN.VN (GMO-Z.com RUNSYSTEM) Nhà đăng ký chính thức tên miền quốc gia Việt Nam của Trung Tâm Internet Việt Nam từ năm 2012
tenten08

TENTEN.VN - Top 3 nhà đăng ký tên miền .VN có số lượng phát triển mới cao nhất
tenten08

Thương hiệu Tên miền quốc tế số 1 Nhật Bản
tenten08

Luôn có các chương trình ưu đãi nhất thị trường
tenten08

Hồ sơ được cập nhật nhanh chóng và bảo mật nhất.
tenten10
Một tên miền tốt sẽ giúp website của bạn phát triển ổn định hơn.

Nếu bạn chưa đăng ký tên miền và chưa biết đăng ký tại đâu có lẽ địa chỉ http://tenten.vn sẽ giúp bạn có được một tên miền hoàn hảo.

TENTEN là đơn vị cung cấp tên miền và dịch vụ hosting uy tín và chất lượng. Với xuất phát điểm muộn hơn đến 1 thập kỷ so với các nhà cung cấp khác, nhưng TENTEN đã vươn tới TOP 3 chỉ sau 4 năm có mặt trên thị trường.
tenten12