Tại sao nên sử dụng tên miền .VN?
  • ► Được pháp luật Việt Nam bảo vệ.
  • ► Truy vấn nhanh chóng, đảm bảo kết nối khi mất liên lạc quốc tế.
  • ► Là tên miền duy nhất Google Adwords có thể định danh tại Việt Nam.
  • ► Được google.com.vn ưu tiên xếp hạng cao hơn khi tìm kiếm.
  • ► Đăng ký thuận tiện, nhanh chóng, hỗ trợ 24/7.

Chuyển đổi mạng Internet Việt Nam sang ứng dụng địa chỉ giao thức Internet thế hệ mới (Ipv6), dịch vụ trực tuyến của các cơ quan nhà nước, báo điện tử, trang thông tin điện tử tổng hợp, giáo dục, y tế, thương mại điện tử của Việt Nam sử dụng tên miền quốc gia “.vn”

(Theo “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 ” do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt từ ngày 03 tháng 06 năm 2020)

TENTEN.vn vinh dự đón nhận giấy khen Nhà đăng ký tăng trưởng bền vững tên miền “.vn” xuất sắc năm 2018

Giải thưởng này là một minh chứng quan trọng ghi nhận sự nỗ lực không ngừng nghỉ của TENTEN trong suốt thời gian vừa qua. Đánh giá về sự phát triển năm 2018 của TENTEN, ông Lê Nam Trung – Phó giám đốc VNNIC chia sẻ:

“Tenten.vn trong năm vừa qua đã có bước tiến nhanh và rõ ràng. Trong tất cả 4 nhà đăng ký tên miền nhận được bằng khen, cá nhân tôi đánh giá cao nhất đơn vị Tenten.vn về việc đã hoàn thiện các chỉ tiêu một cách đồng đều. Điều này thể hiện sự chắn chắn bền vững và là điểm thành công mà công ty đã đạt được trong năm 2018. Phát triển bền vững là một trong những yếu tố tiên quyết nhất mà cả xã hội thế giới nói chung hay Việt Nam nói riêng đều đang hướng tới.”.

Vào năm 2017, cùng với sự phát triển của thương hiệu Tenten.vn, GMO-Z.com RUNSYSTEM đã từng vinh dự được Bộ thông tin và Truyền thông trao tặng danh hiệu “Nhà đăng ký có tốc độ phát triển tên miền mới cao nhất 2017”.

Phát biểu tại buổi họp mặt lần này, giám đốc của Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM – Ông Ngô Văn Tẩu cam kết sẽ đưa ra kế hoạch, chiến lược phát triển rõ ràng cho tên miền “.vn” trong thời gian tới để giữ vững phong độ tăng trưởng bền vững của tên miền đồng thời tuân thủ các quy định và trách nhiệm theo cam kết với VNNIC.

LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ KHI SỬ DỤNG TÊN MIỀN .VN
tenten3
Tên miền đã HOT nay càng HOT hơn với khuyến mãi cực khủng!
tenten09
Hỗ trợ trực tuyến
TENTEN.VN CÓ THỂ HỖ TRỢ GÌ CHO BẠN?