TENTEN.VN - NHÀ ĐĂNG KÝ CÓ TỐC ĐỘ PHÁT TRIỂN TÊN MIỀN .VN MỚI CAO NHẤT 2017

- Tại buổi tổng kết thường niên của Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC diễn ra vào ngày 20/12/2017 vừa qua, TENTEN.VN đã vinh dự nhận giải thưởng Nhà đăng ký có tốc độ phát triển tên miền .VN mới cao nhất năm 2017

- Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện để đem đến dịch vụ tuyệt hảo hướng tới lợi ích của Khách hàng, TENTEN.VN đã trở thành nhà đăng ký tên miền uy tín được nhiều Khách hàng tin tưởng và lựa chọn, là một trong ba đơn vị tiêu biểu được Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Hồng Hải vinh danh tại lễ tổng kết.

http://ictnews.vn/cntt/bao-mat/dam-bao-attt-trong-cap-phat-va-quan-ly-ten-mien-internet-162598.ict

http://mic.gov.vn/Pages/TinTuc/136274/Trung-tam-Internet-Viet-Nam-trien-khai-nhiem-vu-nam-2018.html

https://www.vietnamplus.vn/co-them-gan-138000-ten-mien-quoc-gia-vn-trong-nam-2017/480524.vnp

https://baomoi.com/138-000-ten-mien-quoc-gia-vn-duoc-phat-trien-moi-trong-nam-2017/c/24358584.epi

Trong năm 2017 vừa qua, VNNIC đã ghi nhận các đơn vị đã có nhiều cống hiến tích cực cho sự phát triển chung của nền công nghiệp Internet Việt Nam. Với những đóng góp xuất sắc của thương hiệu Tenten, GMO-Z.com RUNSYSTEM đã vinh dự được VNNIC trao tặng giải thưởng Nhà đăng ký có tốc độ phát triển tên miền mới cao nhất năm 2017.

GMO-Z.com RUNSYSTEM nhận giải thưởng Nhà đăng ký có tốc độ phát triển tên miền mới cao nhất năm 2017 do VNNIC trao tặng

Đánh giá về sự phát triển của GMO-Z.com RUNSYSTEM trong năm vừa qua, ông Lê Nam Trung – Phó Giám đốc VNNIC chia sẻ:

“GMO-Z.com RUNSYSTEM trong năm vừa qua đã có bước tiến nhanh và rõ ràng, tăng trưởng tốt. Đó cũng là thành quả của việc đơn vị đã có những cải tiến về cung cấp dịch vụ, chăm sóc khách hàng, và đặc biệt về mặt thay đổi tư duy nhận thức khi tiếp cận thị trường. Đặc biệt là sự kết nối giữa GMO-Z.com RUNSYSTEM đã chặt chẽ hơn, đơn vị đã tuân thủ pháp luật rất tốt. Tôi hy vọng rằng trong năm tới GMO-Z.com RUNSYSTEM sẽ có thêm nhiều sáng tạo, nhiều triển khai mang tính chất đột phá để tăng trưởng các bạn không chỉ là tăng trưởng mạnh mà còn là tăng trưởng bền vững.”

Với sự khích lệ và kỳ vọng từ VNNIC, trong năm 2018 tới GMO-Z.com RUNSYSTEM sẽ tiếp tục giữ vững và đẩy mạnh phát triển hơn nữa, mang lại những dịch vụ tốt nhất cho người dùng Internet Việt Nam.
LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ KHI SỬ DỤNG TÊN MIỀN .VN
tenten3
Tên miền đã HOT nay càng HOT hơn với khuyến mãi cực khủng!
tenten09