Chyển nhượng quyền sử dụng tên miền

Chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền

Bộ Thông Tin và Truyền Thông đã ban hành QĐ số 16/2021/QĐ-TTg ngày 30/03/2021 hướng dẫn chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet (Chuyển nhượng tên miền) được cấp không thông qua đấu giá (thay thế Thông tư số 16/2016/TT-BTTT) có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/6/2021 đã hướng dẫn chi tiết quy trình, thủ tục thực hiện chuyển nhượng tên miền.
- Chính thức từ ngày 01/06/2017 việc chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet được cấp không thông qua đấu giá được thực hiện thông qua các nhà đăng ký nơi đang quản lý tên miền.
- Nhà đăng ký GMO-Z.com RUNSYSTEM kính gửi đến Quý khách hàng các hướng dẫn và thông tin liên quan đến chuyển nhượng tên miền, thuế chuyển nhượng như sau:
- Chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet được cấp không thông qua đấu giá là việc tổ chức, cá nhân chuyển nhượng toàn bộ quyền sử dụng tên miền Internet dưới đuôi tên miền ".vn" được cấp không thông qua hình thức đấu giá cho tổ chức, cá nhân khác.
CÁC ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC CHUYỂN NHƯỢNG QUYỀN SỬ DỤNG TÊN MIỀN
+ Chuyển nhượng đảm bảo website hoạt động không bị gián đoạn trên hệ thống, không có rủi ro mất tên miền như việc hủy, đăng ký lại. Các bên tham gia chuyển nhượng được phép chuyển nhượng quyền sử dụng công khai.
+ Chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền thực hiện theo nghiệp vụ kỹ thuật đổi tên chủ thể, thời hạn sử dụng hiện tại của tên miền được giữ nguyên.
Các bước thực hiện

TIẾP NHẬN HỒ SƠ

Các cá nhân hoặc tổ chức có thể gửi bản scan trước qua email tới địa chỉ nghiepvu@tenten.vn.
Bản cứng vui lòng gửi qua đường bưu chính theo địa chỉ:
Nhà đăng ký GMO-Z.com RUNSYSTEM
Đia chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Ocean Park, số 01 Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa, HN
Điện thoại: 024.7108.9999 (nhánh số 5)
Hỗ trợ trực tuyến

Tenten.vn có thể giúp gì cho bạn?

user_sp_4252023 Gửi yêu cầu hỗ trợ