Claude AI

Đăng ký Claude AI với số điện thoại Việt Nam

Nhắc lại Claude AI là gì ?

Claude là bộ sưu tập các mô hình ngôn ngữ tiên tiến được phát triển bởi Anthropic, mang đến cho bạn trải nghiệm tương tác hoàn toàn mới với Trí tuệ Nhân tạo (AI).

Việc mở ra cánh cửa đến một thế giới AI mới, nơi bạn có thể tương tác với AI một cách tự nhiên, hiệu quả và sáng tạo. Hãy thử trải nghiệm Claude ngay hôm nay để khám phá sức mạnh của AI!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Claude AI

Tin vui cho người dùng Việt Nam! Claude AI, một trong những mô hình ngôn ngữ AI tiên tiến nhất hiện nay, đã chính thức hỗ trợ đăng ký tài khoản với số điện thoại Việt Nam từ ngày 19/03/2024.

Trước đây, người dùng Việt Nam muốn sử dụng Claude AI cần phải có số điện thoại Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh. Điều này gây ra nhiều bất tiện cho người dùng, đặc biệt là những người không có số điện thoại nước ngoài.

Với việc hỗ trợ đăng ký bằng số điện thoại Việt Nam, Claude AI đã mở rộng khả năng tiếp cận cho người dùng Việt Nam, giúp mọi người dễ dàng sử dụng các tính năng tiên tiến của mô hình AI này.

1. Truy cập vào trang chủ

Các bạn hãy truy cập trang web https://claude.ai/.

Tiến hành nhập email cần đăng ký vào ô “Email Address“.

Hệ thống gửi mail xác thực vào Email bạn khai báo, truy cập lại để nhận được mã.

2. Đăng ký số điện thoại Việt Nam

Tiếp tục, nhập số điện thoại theo mã vùng Việt Nam.

Đợi khoảng 1 – 2 phút, mã xác thực sẽ được gửi về điện thoại của bạn.

Lưu ý: Mã vùng mặc định là: +84 vì vậy khi nhập số điện thoại bạn hãy bỏ số 0 ở đâu tiên. Ví dụ: 0123456789 –> 123456789.

Quay trở lại, nhập mã xác thực để tiến đến bước tiếp theo.

3. Kiểm tra

Sau khi nhập tên và biệt danh, chọn “Send“.

4. Tiến hành dùng thử

Đồng ý và xác nhận để dùng thử. Toàn bộ các step tiếp theo dễ miễn phí hoàn toàn. Bạn có thể nâng cấp lên Claude Pro tại: https://claude.ai/settings/billing?action=subscribe

Chúc các bạn thành công !

Bài viết liên quan

Back to top button