Tại sao khi chọn dịch vụ email server, người ta thường khuyên chọn dịch vụ email có dung lượng lưu trữ càng lớn càng tốt? Dung lượng lưu trữ email server lớn thì có lợi ích gì cho doanh nghiệp?

  1. Lợi ích gì khi email server riêng có dung lượng lưu trữ lớn?

Dung lượng lưu trữ lớn, gởi/nhận lượng lớn email cực nhanh

Nếu tìm kiếm “một vòng” các bài viết và cách lựa chọn dịch vụ email server, bạn sẽ thấy lời khuyên được chia sẻ nhiều nhất khi bạn lựa chọn dịch vụ email là lời khuyên lựa chọn dung lượng lưu trữ email lớn.

Vì sao dung lượng lưu trữ của email lại được quan tâm và yêu cầu nó phải “lớn”? Bởi lẽ với dung lượng lưu trữ lớn, hệ thống cho phép doanh nghiệp gởi và nhận được 1 lượng email lớn, đảm bảo cho hệ thống hoạt động luôn luôn linh hoạt, nhanh chóng và ổn định.

Hạn chế tối đa tình trạng không gởi/nhận được email, gởi/nhận email chậm, dung lượng lưu trữ đầy, phải liên tục xóa bớt email mới có thể nhận được email mới…

Yếu tố dung lượng lưu trữ email server đặc biệt có ý nghĩa đối với các công ty có nhu cầu sử dụng email cao, công ty có quy mô lớn, tập đoàn toàn cầu.

Bởi hoạt động trao đổi thông tin, giao dịch vụ qua email của những đối tượng này có tần suất cực “khủng”, nếu lựa chọn dịch vụ email có dung lượng lưu trữ nhỏ, quá trình sử dụng email của nhân viên sẽ liên tục gặp phải sự cố, hạn chế, nhiều hoạt động kinh doanh, hợp tác có thể bị chậm trễ, hủy bỏ, ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của doanh nghiệp.

  1. Dịch vụ email server ở đâu chất lượng, có dung lượng lưu trữ lớn?

Một trong những dịch vụ email server tin cậy, chất lượng bậc nhất, rất được khách hàng và nhiều tổ chức, cơ quan lớn tin tưởng chọn dùng là Zshield Email Server.

Nhà cung cấp có hệ thống gói cước dịch vụ đa tính năng, nhiều tiện ích cho doanh nghiệp, dung lượng lưu trữ cực lớn cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp, có gói cước dung lượng lưu trữ lớn.

Hơn nữa với cơ chế bảo mật tối tân, hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, khách hàng yên tâm sử dụng email được bảo mật, an ninh cao, không lo thất thoát, rò rỉ thông tin, gửi/nhận email nhanh chóng, dễ dàng chỉ trong vài giây, nếu có sự cố phát sinh đã có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm xử lý ngay lập tức.

Tò mò về Zshield Email Server và bạn cần cân nhắc thêm trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ email server, click TẠI ĐÂY tìm hiểu thông tin chi tiết.

Thẻ:

Website cùng thuộc GMO-Z.com RUNSYSTEM