Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về những trang web thú vị!

Contents

1. Những trang web thú vị: Mariemarie

Meriemarie là một trang web đơn giản, hình hiển thị trên trang chủ chả có gì đặc biệt ngoài một tấm vải bọc bong bóng. Người lập ra trang web này với mục đích giải trí và giảm bớt căng thẳng, đây là một trang web vô cùng dễ thương. Tất nhiên, nó không mang lại cảm giác giống như khi bạn cho nổ bong bóng ở những túi khí thật.
Thứ nhất, những âm thanh khi đập vỡ quả bóng phát ra quá to.
Thứ hai, trên thực tế nó không có cảm giác thật về mặt xúc giác, yếu tố quan trọng nhất rằng tại sao mọi người lại thích “bóp vỡ” những túi khí đó. Tuy nhiên, trang web này có một lợi thế rất lớn – những bong bóng sẽ không bao giờ kết thúc! Bạn có thể chơi mãi mà không lo hết bóng, đến khi nào cảm thấy thư giãn mới thôi.

trang web thu vi 2

trang web thu vi

2. Những trang web thú vị: Dvolver.com

Dvolver cho phép người sử dụng có thể tự tạo ra phim hoạt hình trực tuyến bằng cách chọn một loạt các nhân vật, hình nền, kịch bản và gõ vào các văn bản cho diễn viên nói. Mặc dù số lượng mẫu còn hạn chế nhưng khi thực hiện các hình ảnh động xong bạn có thể gửi cho bạn bè của mình qua email.
Một trong những tính năng thú vị đó là: nó hoàn toàn miễn phí, thậm chí không cần phải đăng ký để bắt đầu làm bộ phim riêng cho mình.

3. Những trang web thú vị: WishPlus.com

Nếu chưa bao giờ có cơ hội ước một điều ước khi ngôi sao rơi xuống, hãy truy cập vào trang web WishPush. Người sáng tạo ra trang web này cho biết tất cả những gì bạn cần phải thực hiện là ước một điều ước khi click vào một ngôi sao.
Trang web này sẽ chúc mừng bạn mỗi khi ngôi sao của bạn rơi xuống và cho phép bạn thử lại một lần nữa. Chỉ cần nhớ: Hãy luôn tin rằng điều ước của mình sẽ trở thành sự thật và biết đâu đấy ngôi sao ảo đó giúp ước mơ của bạn thành sự thật thì sao.

4. Những trang web thú vị: Madebyevan.com

Trang web WebGL có một bể nhỏ chứa đầy nước cùng với một quả bóng nổi trong đó. Nó cho phép người dùng xoay camera theo các hướng khác nhau, chuyển đổi trọng lực, thiết lập hướng ánh sáng và tạm dừng các hình ảnh động. Nâng và thả bóng vào nước để quan sát hiện tượng nước bắn tung lên. Ngoài ra, bạn cũng có thể chạm vào nước để xem nước gợn sóng. Chắc chắn điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn và giúp quên đi căng thẳng.

5. Những trang web thú vị: Turnyournameintoaface.com

Turn Your Name Into A Face – trang web đơn giản như chính cái tên của nó vậy. Bạn chỉ cần nhập tên của mình và trang web này sẽ biến nó thành một khuôn mặt gây cười.

Bạn cần xây dựng website bán hàng online mà không biết bắt đầu từ đâu?

trang web thu vi

6. Những trang web thú vị: BallPool

Không chắc rằng bạn có thể dành nhiều hơn 2 phút trên trang web này, Ball Pool là trò chơi đơn giản cho phép bạn di chuyển các quả bóng trên toàn bộ màn hình. Trò chơi hoạt hình đơn giản này, chắc chắn sẽ khiến bạn có vài phút vui vẻ và thoải mái hơn.

trang web thu vi 1

trang web thu vi

7. Những trang web thú vị: RainyCafe.com

Bạn có thích ngồi ở một quán cà phê cùng ly đồ uống thư giãn trong khi lắng nghe âm thanh của mưa không? Nếu có, trang web Rainy Cafe sẽ phù hợp với bạn.
Ở trang web này, bạn có thể lựa chọn những gì bạn muốn nghe: tiếng ồn của quán cà phê, âm thanh của mưa hoặc cả hai. Đơn giản chỉ cần thiết lập mức âm lượng của âm thanh và tận hưởng điều đó.

8. Những trang web thú vị: Neon Flames

Neon Flames là trang web cho phép bạn tạo ra các vòng xoáy neon tuyệt đẹp. Với tám màu sắc để lựa chọn cùng một bộ chứa đầy đủ các thông số, trang web này là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai muốn thử nghiệm nhiều màu sắc với nhau. Hơn nữa, bạn cũng có thể lưu thành quả của mình bằng cách nhấn vào nút download ở góc bên phải màn hình.

9. Những trang web thú vị: HackerTyper.com

Đã bao giờ bạn muốn trải nghiệm công việc giống như một hacker hoặc lập trình viên chưa, trang web này có thể giúp bạn. HackerTyper là trang web mô phỏng giúp bạn cảm thấy mình giống như một thiên tài máy tính thực thụ. Đơn giản chỉ cần bấm phím ngẫu nhiên trên bàn phím và mã số sẽ được hiển thị ngay trên màn hình của bạn. Hãy sẵn sàng để gây ấn tượng với bạn bè của mình đi nhé.

10. Những trang web thú vị: donothingfor2minutes.com

Do Nothing For 2 Minutes cho phép bạn nghỉ ngơi thư giãn, từ bỏ tất cả sự hối hả, nhộn nhịp của cuộc sống thường ngày và lắng nghe tiếng sóng trong 2 phút. Đừng quên rằng khoảng thời gian này bạn không cần chạm vào chuột hoặc bàn phím, chỉ cần nhìn vào màn hình và lắng nghe tiếng sóng mà thôi. Hãy thử và cảm nhận nhé.

11. Những trang web thú vị: thisissand.com

This Is Sand là một trang web độc đáo tạo ra những triền cát tuyệt vời. Nhấn nút chuột trái để tạo ra một dòng cát, click hai lần sẽ cho một dòng chảy liên tục ổn định. Chắc rằng chỉ với vài phút bạn có thể tạo ra được một bức tranh tuyệt vời rồi.

12. Những trang web thú vị: biglongnow.com

Trang web biglongnow này được thiết kế ra dành cho những người muốn làm dịu thần kinh của mình bằng cách đóng sầm một cánh cửa lại. Thay vì đóng một cánh cửa ngoài thực tế rồi bị người khác nhìn ngó, hãy ghé thăm trang web này và cứ đóng bao nhiêu cánh cửa mà bạn muốn.

13. Những trang web thú vị: make-everything-ok.com

Trang web make-everything-ok này chỉ có một nút bấm duy nhất được thiết kế để cải thiện tâm trạng của bạn với câu nói đầy ý nghĩa: everything is OK now. Hãy thử và có thể nó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều đấy.

14. Những trang web thú vị: Gnoosic.com

Gnoosic là nơi bạn có thể tìm thấy các đề xuất âm nhạc mới. Nó yêu cầu ba trong số các ban nhạc yêu thích của bạn và dựa trên sở thích của bạn, đưa ra một nghệ sĩ mà bạn có thể thích. Sau đó, bạn có tùy chọn “like”, “dislike” hoặc đánh dấu nó là thứ bạn không quen thuộc – bước này sẽ giúp tinh chỉnh thêm kết quả. Điều này thật sự thú vị cho những người đam mê âm nhạc và đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu mới với âm nhạc.

15. Những trang web thú vị: Boughtitonce.com

Bạn có cảm thấy chán nản khi phải thay thế đồ gia dụng khoảng vài năm một lần không? Đã bao giờ bạn có suy nghĩ sẽ mua một cái gì đó hữu ích và có thể dùng được suốt đời không? Nếu có thì Bought it once là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Nó có một loạt các sản phẩm được thiết kế với độ bền cao và nhiều phong cách, có thể sẽ phù hợp với sở thích của bạn.

16. Những trang web thú vị: Tickld.com

Tickld là “điểm đến” không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm bất cứ điều gì hài hước và thú vị. Tickld đảm bảo sẽ cho bạn nhiều giây phút vui vẻ và những tiếng cười không dứt.

Bạn cần mua một tên miền để bắt đầu website của mình

Để đăng ký mua tên miền tại Tenten.vn , quý khách chỉ cần làm theo các bước sau:
Bước 1: Kiểm tra sự tồn tại của tên miền: Nhập tên miền và nhấn “kiểm tra”.

Bước 2:
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI TÊN MIỀN

17. Những trang web thú vị: haneke.net

Với những người đang tìm cách “thôi miên” chính mình, một “cỗ máy” với những bóng màu xanh lặp đi lặp lại sẽ giúp bạn giải trí trong nhiều giờ. Thật vui khi cố gắng tìm hiểu xem tất cả các hoạt ảnh nhỏ lồng ghép vào nhau như thế nào, hay theo dõi chuyển động của quả bóng màu xanh sang các phần khác nhau. Thật bình tĩnh khi nhìn vào những hình này nhé!

18. Những trang web thú vị: Patatap.com

Patatap là một trang web tương tác phản hồi các phím trên bàn phím của bạn bằng những âm thanh và hình động ngắn. Bây giờ hãy tưởng tượng việc gõ toàn bộ một câu hoàn chỉnh thì sẽ ra sao nhỉ? Đó sẽ là một sự bùng nổ về âm thanh, màu sắc và chuyển động!
Một khi bạn bắt đầu nhập vào đoạn văn ngẫu nhiên, âm thanh và màu sắc mà Patatap mang lại sẽ lôi cuốn bạn theo một cách nào đó. Một cách thú vị để thư giãn đúng không nào!

19. Những trang web thú vị: CoolThings.com

CoolThings là một bộ sưu tập những điều tuyệt vời. Từ giải trí, đến các tiện ích, thậm chí cả đồ chơi và các phát minh, chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến thứ gì đó ở đây. Thậm chí còn có một phần dành cho những món quà thật sự tuyệt vời, được chia thành các loại dành riêng cho nam giới, phụ nữ. Nó cập nhật mỗi ngày, vì vậy chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình những thứ thực sự thú vị!

20. Những trang web thú vị: SortbyDislikes.com

Đây là một ý tưởng hết sức thông minh. Trang web này giúp bạn lọc ra video bạn không thích nhất trên kênh YouTube. Ngoài ra còn có một danh sách các video nói chung không được ưa thích và danh sách các kênh bị ghét nhất trên YouTube. Đảm bảo giúp bạn giết thời gian trong vài giờ, chỉ với việc tìm kiếm qua các kênh và xem các video đó.

trang web thu vi 3

trang web thu vi

21. Những trang web thú vị: CoolHunting.com

Cool Hunting là một nền tảng xuất bản thực sự thú vị, bao gồm những khám phá mới nhất về thiết kế, công nghệ, phong cách, du lịch, nghệ thuật và văn hóa. Nếu bạn thích nghệ thuật, kiến ​​trúc và văn hóa, thì trang web này rất phù hợp với bạn. Bạn sẽ tìm thấy nhiều bài viết thú vị ở đây và đặc biệt là có rất nhiều bài viết mới, hầu như mỗi ngày.

22. Những trang web thú vị: TheDerpiest.com

Đã bao giờ có một ngày bạn cảm thấy mình thật ngớ ngẩn? Đừng lo lắng. Trang web này sẽ giúp bạn cảm thấy mình vẫn còn thông minh chán. The Derpiest đưa ra một loạt những con người, động vật, những câu chuyện và nhiều thứ “ngố tàu” khác trong cuộc sống, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị.

23. Những trang web thú vị: HiveStory.com

Đây là trang web dành cho những người yêu thích viết lách. HiveStory là một nền tảng trực tuyến để tạo ra một câu chuyện mang tính cộng tác. Bạn đăng ký, viết đóng góp của mình, và sau đó các thành viên biểu quyết xem câu chuyện nên được định hình như thế nào. Đó là một quá trình thú vị. Hãy xem câu chuyện phát triển như thế nào từ ý tưởng mà bạn đã đóng góp nhé!

24. Những trang web thú vị: Uncontacted Tribes

Trang web này là một bộ sưu tập tuyệt đẹp gồm các video, hình ảnh và thậm chí là những câu chuyện về “các bộ lạc chưa được biết đến” vẫn đang tồn tại ở khắp nơi trên thế giới. Nó cung cấp một cái nhìn thú vị về cách mà cuộc sống của con người đã bị ảnh hưởng bởi công nghệ, các thiết bị điện tử và các khía cạnh hiện đại khác. Bạn cũng có thể quyên góp một chút để giúp đỡ các bộ tộc này.

25. Những trang web thú vị: LonelyTweets.com

Lonely Tweets giúp bạn khám phá về chủ đề siêu kết nối và sự cô đơn. Đây là một dịch vụ trực tuyến, có nghĩa là các tweet bạn thấy trên trang web xuất hiện ngay từ thời điểm chúng được tạo ra.

26. Những trang web thú vị: Tinderel.la

Nếu bạn đã từng sử dụng Tinder, thì chắc bạn biết rằng, giống như bất kỳ ứng dụng khám phá xã hội nào khác ngoài kia, bạn sẽ đối mặt với những nỗi sợ và sự tuyệt vọng của mình. Tinderella là một bộ sưu tập các ảnh chụp màn hình các dòng pick-up tuyệt vời cũng như tệ nhất được tìm thấy trên Tinder.

27. Những trang web thú vị: NotAlwaysRight.com

Bạn đã có một ngày làm việc tồi tệ? Có phải một khách hàng khó chịu luôn làm phiền bạn không? Nếu có thì trang web này thật sự hoàn hảo với bạn! Đó là một tập hợp các câu chuyện về những khách hàng luôn luôn phàn nàn. Từ những câu chuyện vô cùng hài hước đến hết sức đáng sợ, tất cả đều có ở đây.

trang web thu vi

trang web thu vi

28. Những trang web thú vị: ArtofManliness.com

Một blog dành riêng cho việc khám phá những điểm khiếm khuyết của con người. Các chủ đề từ thời trang đến tư vấn về các mối quan hệ trên blog này đang cố gắng lấp đầy khoảng trống của hình tượng người đàn ông với vẻ ngoài nam tính, thứ mà các tạp chí đang cố gắng xây dựng. Mặc dù blog này chủ yếu nhắm vào nam giới, nó cũng có thể thú vị đối với cả phụ nữ nữa.

29. Những trang web thú vị: Drench

Là một game trình duyệt rất đơn giản, Drench cung cấp cho bạn một bảng với các viên gạch có màu khác nhau, và bạn sử dụng các nút để lật các màu xung quanh. Thực hiện cho đến khi bạn tìm được tất cả các viên gạch có màu được chỉ định. Trò này giúp bạn thư giãn và sau một thời gian có thể bạn sẽ thực sự “nghiện” nó đấy!
Link tham khảo: http://www.flashbynight.com/drench/

30. Những trang web thú vị: Favorite and Forget

Đặt nó làm trang chủ của bạn và sau đó quên nó đi ư? Không thực sự là vậy. Chỉ đơn thuần là nó sẽ làm phần còn lại cho bạn. Điều bạn sẽ nhận được là các liên kết dẫn đến các trang web thực sự thú vị – bạn sẽ nhận được các liên kết giáo dục, những nội dung thú vị và hữu ích như những ứng dụng và công cụ và thậm chí cả những thay đổi trong cuộc sống có thể thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi.
Link tham khảo: http://usefulinterweb.com/

31. Những trang web thú vị: CookingforEngineers.com

Cooking for Engineers là một “đặc ân” cho những người thích nấu ăn. Trang web này có tất cả, từ công thức nấu ăn, đồ dùng nhà bếp, đến các bài kiểm tra nấu ăn, rồi một từ điển tiện dụng. Phần tốt nhất trong webstie này là bố cục cổ điển của những năm 90, giúp việc truy cập các công thức và file dễ dàng hơn.

32. Những trang web thú vị: PostSecret.com

PostSecret là một trang web rất thú vị. Khách truy cập được khuyến khích viết bí mật của họ trong những bưu thiếp vô danh. Có rất nhiều bí mật trên tất cả các loại bưu thiếp, và các biến thể làm cho nó thực sự thú vị. Tuy nhiên, cần cảnh báo rằng những bí mật này rất thực tế và rất nặng nề.

trang web thu vi 3

trang web thu vi

33. Những trang web thú vị: RiverStyx.com

Một trang web tương tác sẽ đưa bạn đến với sông Styx trong thần thoại và Thế giới ngầm. Bạn sẽ gặp nhiều vị thần và nữ thần Hy Lạp ở đây, và bạn cũng sẽ học được rất nhiều huyền thoại và truyền thuyết về họ. Trang web hoạt động theo nguyên tắc trỏ và nhấp chuột. Con trỏ của bạn chuyển thành một biểu tượng khác khi bạn di chuột qua các đối tượng có liên quan. Một khóa học thú vị, trực quan về thần thoại và triết học Hy Lạp!

34. Những trang web thú vị: Zooniverse.org

Đây là một trang web thực sự gọn gàng, mang mọi người đến với nhau để tạo ra một trong những nền tảng lớn nhất cho nghiên cứu. Các tình nguyện viên đến với nhau để hỗ trợ các nhà nghiên cứu chuyên nghiệp. Không cần thiết phải có chuyên môn hoặc được đào tạo, tất cả những gì bạn phải làm là trả lời các câu hỏi đơn giản.

35. Những trang web thú vị: NOIYS.com – Đăng, đọc, quên

NOIYS là nơi để đăng một ghi chú ẩn danh được nhiều người xem, và tự động xóa trong vòng 24 giờ. Đó là trang web hoàn hảo để ẩn danh và không lo lắng về hậu quả, vì mọi bài đăng sẽ bị xóa trong vòng một ngày. Phần tốt nhất (hoặc có thể tồi tệ nhất) là người lạ cũng có thể trả lời ghi chú của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể trò chuyện với một người lạ hoàn toàn.
Mong rằng bài viết trên của tenten đã giúp bạn có thêm hiểu biết về những trang web thú vị. Hãy theo dõi tenten để biết thêm nhiều kiến thức hữu ích khác về công nghệ.

Kiếm tiền cùng trí tuệ nhân tạo

Bạn sẽ học được gì?

  • Chiến lược Kinh doanh đột phá
  • Xây dựng marketing đỉnh cao
  • Tạo video triệu view trên mọi nền tảng
  • X3 Doanh số cho mọi ngành nghề
trang web thu vi

NHÓM ZALO KIẾM TIỀN CÙNG AI

Các tìm kiếm liên quan đến chủ đề “Những trang web thú vị”

Những trang web thú vị nhất thế giới Những trang web thú vị TikTok
Những trang web thú vị trong mùa dịch Những trang web thú vị của Google
Trang web thú vị khi chán 20 trang web thú vị
Những trang web giải trí Những trang web vẽ

Bài viết liên quan