Vào những năm gần đây, landing page phát triển mạnh mẽ, nó cho phép người dùng truyền tải những thông tin của mình đến khách hàng. Mặc dù về bề ngoài landing page có vẽ giống với website. 

Tuy nhiên điểm khác biệt là landing page thường tập trung vào một lĩnh vực và chủ yếu thu hút các lượt click hoặc kêu gọi hành động. Vậy chi phí thiết kế landing page như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu chúng thông qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao landing page lại được lựa chọn sử dụng nhiều? Chi phí landing page rẻ không?

Có thể nói landing page hiện đang trở thành một xu hướng mới. Các doanh nghiệp hay những cá nhân nhỏ lẻ cũng bắt đầu tự tạo cho mình các landing page để quảng cáo sản phẩm.

Tất nhiên đối với các doanh nghiệp, chỉ có một landing page thôi là chưa đủ. Landing page cần kết hợp với các trang khác để mang lại hiệu quả tốt hơn. Bởi landing page thường chỉ tập trung vào một chủ thể, hoặc 1 lĩnh vực nào đó. Hoặc bạn có thể dùng nó để cung cấp các thông tin hữu ích nhằm kéo khách hàng về các trang chính của mình như trang bán hàng hoặc website. 

Hơn nữa từ thiết kế đến hình thức sử dụng cũng rất dễ dàng. Cho dù bạn là một người không biết gì về thiết kế cũng có thể tự tay chọn cho mình một mẫu landing page ứng ý. Đối với chi phí thiết kế landing page cũng không quá cao, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một trang page hoàn chỉnh và đẹp mắt.

Chính vì những điều trên, mà có lẽ landing page đã trở thành một trong những trào lưu được sử dụng rất nhiều. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các thông tin về landing page khác tại các bài viết chi tiết của chúng tôi.

Chi phi thiet ke landing page1

Vì sao landing page lại được lựa chọn sử dụng rất nhiều trong những năm gần đây?

Chi phí thiết kế landing page – Các loại landing page phổ biến nhất 2021

Mặc dù chỉ gọi một cái tên chung là landing page. Nhưng nó cũng được chia ra thành nhiều loại để phù hợp với từng ngành. Bên dưới sẽ là một số dạng landing page phổ biến nhất năm 2021. Với mỗi loại, chi phí thiết kế landing page khác nhau.

Lead Page – Landing page này dùng để thu thập, lọc và lựa chọn những khách hàng tiềm năng của mình. Điều này có nghĩa là loại Landing page này có nhiệm vụ thu hút khách hàng của bạn. Bằng cách truyền tải các dạng content giật gân để khách hàng đăng ký ngay thông tin, để lại số điện thoại, gmail, hay nhận quà.

Dạng thứ 2 là Sales Page – dạng này sẽ dùng để bán hàng là chủ yếu: nhiệm vụ của Landing page này là làm sao để kích thích được hành vi của khách hàng. Khuyến khích họ đưa ra hành động mua hoặc sử dụng dịch vụ của mình.

Dạng cuối cùng là Click – through Page – Landing page trung gian chuyển đổi: loại này cũng khá phổ biến hiện nay. Tại đây, bạn sẽ không dùng để bán hàng trực tiếp hay lấy thông tin khách hàng. Page này chủ yếu sẽ kêu gọi khách hàng bấm vào các đường link để dẫn đến trang khác. Có thể là trang bán hàng của shop hoặc trang chủ website để kéo lượt truy cập.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn mà sẽ có những loại landing page khác nhau. Vì vậy, trước khi lập landing page hãy xác định rõ mục tiêu nhé.

Chi phi thiet ke landing page2

Các loại landing page phổ biến nhất 2021

Ước tính chi phí thiết kế landing page năm 2021 (báo giá thiết kế landing page)

Tùy thuộc vào các đơn vị hoặc dịch vụ thiết kế landing page mà sẽ có giá cả khác nhau. Bài viết này chúng tôi sẽ báo giá thiết kế landing page của Simple Page để mọi người thử tham khảo nhé. Đối với simple page bạn sẽ được nhiều gói combo ưu đãi để lựa chọn với các mức giá khác nhau.

Landing page miễn phí: tại đây bạn có thể sử dụng một landing page hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa tại đây có rất nhiều mẫu template cho bạn lựa chọn. Phù hợp cho đa dạng ngành nghề. Tuy nhiên vì là miễn phí nên một số chức năng bạn sẽ không sử dụng được và không đổi được tên miền.

Gói landing page dưới 2tr: bạn sẽ được sở hữu nhiều tính năng hơn, có thể tạo thêm một vào trang page khác để thuận tiện sử dụng.

Gói landing page trên 2tr: đối với các loại gói landing page này bạn sẽ được sử dụng như khách hàng vip. Bao gồm sử dụng vĩnh viễn và đầy đủ tất cả tính năng.

Trong đó tên miền chuẩn SEO khoảng 100-700k / năm. Và chi phí hosting khoảng 1 triệu/ năm

Chi phi thiet ke landing page3

Ước tính chi phí thiết kế landing page năm 2012 (báo giá thiết kế landing page)

Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê người khác để thiết kế landing page cho mình. Thông thường về chi phí của thuê dịch vụ bên ngoài sẽ có giá cao hơn một chút. Nhưng trung bình sẽ có giá từ 5 – 7tr. Một số dịch vụ khác sẽ có mức giá lên đến 15tr.  Sở dĩ mức giá giao động như vậy là vì sẽ có những chỗ chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ yêu cầu hơn sẽ có chi phí khá cao.

Tại Tenten bạn chỉ cần mua tên miền & hosting là được tặng một bộ theme landing page bán hàng cực đẹp. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng tải nội dung và tận hưởng những đơn hàng ập đến.

Như vậy, bài viết trên chúng ta đã tìm hiểu qua các dịch vụ thiết kế landing page và biết thêm về chi phí thiết kế landing page. Nếu bạn còn bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với tenten để được hỗ trợ nhé.

Website cùng thuộc GMO-Z.com RUNSYSTEM

  • companion1
  • companion2
  • companion3
  • companion4