Bạn đã sẵn sàng đưa cửa hàng của mình lên một tầm cao mới với một trang web chuyên nghiệp, nhưng bạn đang thiếu thời gian? Nếu ai nói rằng thiết kế một trang web rất phức tạp thì điều đó không đúng chút nào. Hãy để Tenten gợi ý cho bạn những mẫu web bán hàng đơn giản và chuyên nghiệp nhất nhé. 

Thế nào là mẫu thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp?

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp phải đáp ứng các yếu tố sau:

  • Có tính năng tìm kiếm sản phẩm. Cho phép khách hàng tìm kiếm theo danh mục trong cửa hàng của bạn với đầy đủ thông tin cũng như hình ảnh rõ nét, chân thực về sản phẩm.
  • Tính năng giỏ hàng yêu thích cho phép khách hàng nắm bắt được mặt hàng, số lượng hàng đã đặt và có thể thay đổi theo nhu cầu.
  • Tính năng liên hệ trực tuyến với người bán để có thể tư vấn kịp thời, đúng lúc cho khách hàng, tăng tỉ lệ thành công trong kinh doanh.
  • Tính năng quản lý sản phẩm và cửa hàng cho phép bạn theo dõi số lượng hàng, đơn hàng cũng như doanh thu, báo cáo của cửa hàng để có chiến lược kinh doanh phù hợp
  • Tên miền chuẩn SEO, dễ tìm kiếm, dễ ghi nhớ.
  • Tốc độ trung bình khi truy cập website nhỏ hơn 2s nhờ hosting mạnh mẽ

Tổng hợp các mẫu web bán hàng đơn giản mà hiệu quả nhất

Mẫu thiết kế web bán hàng chuẩn seo cho thời trang

Bạn đang muốn mở một cửa hàng quần áo hay giày dép trực tuyến? Hay thậm chí là quần áo cho thú cưng? Mẫu website bán hàng này tuy đơn giản nhưng không thể bỏ qua. Được trang bị cho các cửa hàng trực tuyến, việc sử dụng hình ảnh tươi sáng, hoạt ảnh của mẫu tạo ra trải nghiệm mua sắm năng động và liền mạch cho khách truy cập. 

Không cần phải đến tận nơi, khách hàng của bạn cũng có thể mua sắm một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng các dịp trong năm cũng sẽ tiếp cận đến nhóm khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng nhất.

Mau web ban hang 1

Mẫu cửa hàng quần áo Fasion Mania

Mẫu thiết kế website bán hàng online trang sức

Bên cạnh quần áo, nhu cầu sử dụng trang sức, phụ kiện đi kèm cũng tăng lên nhanh chóng trong thời đại công nghệ số. Dù bạn đang nhắm đến các thiết kế bình dân hay xa xỉ, mẫu thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp này là điểm khởi đầu hoàn hảo để đưa các thiết kế độc đáo của bạn lên mạng. Trình chiếu có thể tùy chỉnh trên trang chủ rất hữu ích, cung cấp một nơi hấp dẫn để giới thiệu các bộ sưu tập mới nhất của bạn, làm nổi bật mục yêu thích của khách hàng hoặc thúc đẩy bán hàng.

Mau web ban hang 2

Mẫu cửa hàng trang sức Kaycee

Mẫu website bán hàng – nhà hàng

Là chủ nhà hàng, bạn rất có thể muốn đặt món ăn của mình ở vị trí hàng đầu trên trang web nhà hàng của mình. Bạn muốn khách hàng có những trải nghiệm thị giác thú vị dù chưa được nếm thử món ăn? 

Mẫu web bán hàng đơn giản này làm được điều đó, với ảnh chụp toàn màn hình sống động chào đón khách khi truy cập vào trang web. Khách truy cập có thể duyệt qua thực đơn của bạn, tìm hiểu lịch sử đằng sau ẩm thực của bạn, đặt chỗ và thậm chí gọi đồ ăn – tất cả mà không cần bước chân vào cửa. Tất cả chỉ bằng những cú click đơn giản.      

Mau web ban hang 3

Mẫu trang web nhà hàng

Mẫu thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp – cửa hàng làm tóc

Sang trọng và hấp dẫn, hay thân thiện và ấm áp, đây là một thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp tuyệt vời cho các tiệm làm tóc thể hiện phong cách độc đáo của chúng. Từ các dịch vụ bạn cung cấp, đến hình ảnh của các loại kiểu tóc, khách hàng tương lai sẽ nắm bắt được bức tranh toàn cảnh về những gì tiệm của bạn cung cấp và giá cả dịch vụ. Cũng như nắm được phản hồi từ những người đi trước. Đầu tiên, lên lịch trực tuyến giúp bạn có thể đặt lịch hẹn chỉ với một nút bấm.  

Mau web ban hang 4

Mẫu cửa hàng làm tóc

Mẫu thiết kế trang web bán hàng online điện tử

Bạn đang bán các sản phẩm điện tử và muốn đưa chúng đến với nhiều khách hàng thông qua các một cửa hàng trực tuyến? Đây là một mẫu hoàn hảo để trưng bày và bán sản phẩm, mẫu đơn giản này có tích hợp Wix Stores cho phép bạn quản lý hàng hóa của mình từ mọi nơi. 

Hoàn chỉnh với các danh mục cửa hàng, thanh tìm kiếm sản phẩm và các nút kêu gọi hành động mạnh mẽ, phiên bản này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn công việc kinh doanh hoàn toàn mới.

Mau web ban hang 5

Mẫu cửa hàng điện tử

Trên đây là các mẫu thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo để xây dựng cho riêng mình một cửa hàng trực tuyến độc đáo. Nếu bạn thấy hay thì có thể chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân – những người có nhu cầu nhé. Còn nếu bạn muốn thiết kế một website chuyên nghiệp, hiệu quả, mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao thì hãy liên hệ với Tenten tại đây https://tenten.vn/ . Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất!

Xem thêm hướng dẫn thiết kế website bán hàng tại đây

Nếu những mẫu trên chưa làm bạn hài lòng, mời bạn tham khảo thêm: Tổng hợp 100 theme wordpress website đẹp nhất 2021

Website cùng thuộc GMO-Z.com RUNSYSTEM

  • companion1
  • companion2
  • companion3
  • companion4