Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, hình thức kinh doanh online được ưa chuộng và phát triển. Để thích ứng với tình hình mới, các doanh nghiệp chuyển đổi hình thức kinh doanh sang trực tuyến. Hãy cùng TENTEN tham khảo 10 mẫu theme WordPress bán hàng free dành cho các trang web bán hàng trực tuyến đẹp nhất 2021

Tại sao nên sử dụng theme WordPress bán hàng free?

Trong thời đại 4.0, người ta dễ dàng mua bán trao, đổi hàng hoá thông qua các ứng dụng trực tuyến. Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm 2021 có đến 70% hàng hóa được bán qua hình thức online. Tình hình dịch bệnh phức tạp và không có dấu hiệu ngừng, để kích cầu thị trường các doanh nghiệp, cá nhân phải phát triển kênh bán hàng trực tuyến và website là thứ không thể thiếu được.
Khi mới bắt đầu tạo dựng Website cho mình, bạn có thể lựa chọn một số mẫu theme WordPress bán hàng free để sử dụng. Sau khi Website bán hàng của bạn đã thu về doanh thu bạn có thể sử dụng một số mẫu theme bán hàng đẹp có thu phí khác.

10 Mẫu theme WordPress bán hàng free đẹp nhất 2021

Mẫu web WordPress bán hàng free – Shopping Cart

theme wordpress ban hang free 1 1

Shopping cart – Download mẫu theme bán hàng đẹp

Shopping Cart là một theme web đẹp sở hữu thiết kế cơ bản của một website thương mại điện tử. Với theme Shopping Cart bạn dễ dàng chỉnh sửa tùy ý theo ý thích của mình. Chủ đề này tích hợp nhiều chức năng như: menu điều hướng, menu social, logo… Theme hỗ trợ các plugin phổ biến như Contact Form 7, Breadcrumb NavXT, Jetpack,  WP-PageNavi của WordPress.com, wooCommerce, bbPress… Bên cạnh đó mẫu theme còn chứa các mẫu như mẫu thư viện, mẫu liên hệ với chúng tôi, mẫu vật dụng và thanh bên, mẫu mua sắm.

Mẫu theme bán hàng đẹp – Shop Isle

Shop Isle là một mẫu theme WordPress bán hàng free đẹp, độc đáo. Nó được thiết kế cho WooCommerce dựa trên bootstrap. Có tính năng như thân thiện với SEO, có hình ảnh toàn màn hình, hiệu ứng, hỗ trợ plugins ƯPML, SiteOrigin Trình tạo trang, Photo Gallery Grid, Meta Slider, Contact Form 7, tương thích JetPack. Nhờ các tính năng nêu trên, bạn có thể sử dụng Shop Isle để thiết kế trang web landipage.
Download shop isle bản free
Download Shop isle bản PRO (trả phí)

Mẫu theme bán hàng đẹp – Storefront

theme wordpress ban hang free 2 1

Storefront – mẫu theme web đẹp

Storefront là một theme được sáng tạo bởi WooCommerce Core. Đây là một theme hoàn hảo được nhiều người yêu thích và sử dụng cho Website nhà mình. Với các tiện ích tích hợp và tính năng mở rộng, Storefront có thiết kế đơn giản. Người dùng có thể tuỳ chọn màu sắc, bố cục và vùng tiện ích khác để xây dựng Website đậm đà màu sắc của riêng bạn.

Mẫu theme web đẹp – SalesZone

SalesZone là mẫu theme WordPress bán hàng free tối ưu để xây dựng một Website có đầy đủ các tính năng vượt trội. Nó dùng để xây dựng các trang thương mại điện tử cho các cửa hàng WooCommerce. SalesZone giúp người dùng cài đặt các tính năng chính của WooCommerce và WordPress.
Ngoài ra, sự tích hợp liền mạch với tất cả các plugin Premmerce, giúp SalesZone chinh phục các khách hàng khó tính nhất. Nhờ nó mà các cửa hàng trực tuyến có giao diện đẹp, tốc độ truy cập nhanh, sử dụng các tính năng trong bảng điều khiển một cách mượt mà.
Link download Theme Saleszone

Dịch vụ hosting và email nổi bật

theme wordpress bán hàng free
theme wordpress bán hàng free

GEN HOSTING

Gen Hosting sử dụng ổ cứng NVME chuẩn U.2, tốc độ xử lý nhanh gấp 10 lần ổ cứng SSD thông thường

Chỉ từ 68.000 đ/tháng Xem chi tiết
theme wordpress bán hàng free
theme wordpress bán hàng free

SSD Hosting

SSD Hosting thể hệ mới – giá rẻ, tốc độ load web gấp 40 lần

Chỉ từ 45.000/tháng Xem chi tiết
theme wordpress bán hàng free
theme wordpress bán hàng free

SecureWEB Hosting

SecureWEB Hosting – hosting cao cấp đáp ứng tổng thể nhu cầu hoạt động website bảo mật cao, tốc độ vượt trội

Chỉ từ 99.000/tháng Xem chi tiết
theme wordpress bán hàng free
theme wordpress bán hàng free

Email Server

Giải pháp cho doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập

Chỉ từ 69.000/tháng Xem chi tiết
theme wordpress bán hàng free
theme wordpress bán hàng free

Zshield

Email cao cấp dành cho doanh nghiệp: uptime 100%, tỷ lệ gửi mail vào inbox 99%, chống email spam virus, an toàn dữ liệu

Chỉ từ 300.000/tháng Xem chi tiết
theme wordpress bán hàng free
theme wordpress bán hàng free

Cloud Server

Cuộc cách mạng mới cho giải pháp lưu trữ website, khắc phục những nhược điểm của máy chủ truyền thống

Chỉ từ 330.000/tháng Xem chi tiết

Mẫu theme WordPress bán hàng free – Woostify

theme wordpress ban hang free 3 1

Woostify – mẫu web WordPress bán hàng free

Woostify là một theme giúp Website có tốc độ truy cập nhanh, mượt mà, dung lượng web nhẹ, tối ưu SEO. Sở hữu các trình builder hoạt động tốt như Elementor, Visual Composer, Beaver Builder, Thrive Architect, SiteOrigin, Divi. Đây là theme bạn có thể lựa chọn để xây dựng các Website liên quan đến các nội dung như giáo dục, tôn giáo, kinh doanh, y tế, tư vấn,…

Mẫu theme bán hàng đẹp – Rich Store Lite

Rich Store Lite là một mẫu theme web đẹp hoàn toàn miễn phí. Rich Store Lite đáp ứng đầy đủ yêu cầu để tạo ra một website bán hàng chuyên nghiệp, thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Đây là theme được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng, doanh nghiệp muốn giới thiệu kinh doanh các sản phẩm trên trang thương mại điện tử trực tuyến.
Link download Rich Store Lite

Mẫu theme web đẹp – Easy Store

Easy Store là một mẫu theme sở hữu các ưu điểm như: tối ưu SEO, tương thích với các plugin phổ biến, WooCommerce, YITH WooCommerce Wishlist. Với Easy Store, người dùng sẽ dễ dàng thu hút đông đảo khách hàng mua sản phẩm của mình trên trang thương mại điện tử.

Mẫu theme WordPress bán hàng free – Excellent

theme wordpress ban hang free 4

Excellent – mẫu theme bán hàng đẹp

Đây là một mẫu theme hoàn hảo của Theme Freesia. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: tối ưu Seo, thích hợp làm trang thương mại điện tử, video, Blog. Excellent thích hợp làm Website kinh doanh vì nó sở hữu tuỳ chọn màu, widget, logo, menu điều hướng, menu Social…

Mẫu theme WordPress bán hàng free – Orchid Store

Nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm thời trang, nội thất, thể thao thì Orchid Store là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây là một theme phong cách và linh hoạt giúp cho trang bán hàng trực tuyến của bạn trở nên chuyên nghiệp và lấy được sự tin tưởng của khách hàng.

Tổng kết

Hy vọng 10 mẫu theme WordPress bán hàng free đẹp nhất 2021 sẽ đưa lại những thông tin bổ ích. Nếu đang gặp khó khăn trong việc tạo dựng Website kinh doanh trực tuyến hãy liên hệ với chúng tôi qua liên kết  https://tenten.vn/vi