WordPress thường được coi là một trong những hệ thống quản lý nội dung tốt nhất cho SEO, nhưng bạn nên cài đặt một chủ đề thân thiện với SEO và một plugin SEO cho WordPress để có kết quả tốt nhất. Để giúp bạn xây dựng và cải thiện trang web của mình với một chủ đề tốt hơn, Tenten khuyên bạn nên sử dụng những mẫu website bán hàng wordpress sau đây để tăng xếp hạng của mình trong SERPs cũng như tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Mẫu website bán hàng wordpress – Avada

Mau website ban hang wordpress 1

Mẫu website bán hàng wordpress – Avada

Avada là một trong những chủ đề WordPress phổ biến nhất, được đánh giá cao về tính linh hoạt, dễ sử dụng. Các tính năng nổi bật của Avada như tốc độ, thư viện lớn các trang web được tạo sẵn, hỗ trợ người dùng và trình tạo trang tích hợp giúp mọi người xây dựng trang web của riêng họ mà không cần biết cách viết mã.

Theme Avada được xây dựng chuẩn SEO

Theme bán hàng này cũng được xây dựng và thiết kế với các phương pháp chuẩn SEO. Với việc Avada thân thiện với SEO 100%, bạn có thể thiết kế và xây dựng nội dung có cấu trúc ngữ nghĩa và hấp dẫn cho bất kỳ ngành nào.

Hơn nữa, phần bố cục và hàng loạt thiết kế của Avada sẽ giúp bạn tạo một trang web kinh doanh, blog, ngách hoặc trang web thương mại điện tử hấp dẫn.

Download 100 mẫu giao diện bán hàng wordpress

Nếu những mẫu website trên đây chưa làm bạn hài lòng, bạn vui lòng xem & download thêm: Tổng hợp 100 theme wordpress website đẹp nhất 2021

Mẫu website bán hàng wordpress – The Gem

Mau website ban hang wordpress 2

Mẫu website bán hàng wordpress – The Gem

Một lựa chọn đa năng phổ biến khác của người dùng WordPress, chủ đề TheGem đi kèm với hơn 400 trang web demo được tạo sẵn, hàng chục bố cục trang độc đáo, tiện ích mở rộng hữu ích để tận dụng tối đa trang web của bạn và tùy chọn nhập demo để bạn có thể bắt đầu ngay lập tức.

Bố cục của giao diện này thân thiện với SEO

Bố cục và cơ sở mã của chủ đề này thân thiện với SEO để nội dung của bạn có thể đạt được xếp hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm. Thêm vào đó, TheGem tương thích với các plugin SEO phổ biến và đi kèm với bố cục trang hoàn toàn đáp ứng và hiệu suất cao, hai yếu tố chính mà trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm mong đợi.

Theme wordpress bán hàng chuẩn seo này cũng đi kèm với trình tạo trang web WPBakery kéo và thả cao cấp, bạn có thể sử dụng công cụ này để tạo thiết kế tùy chỉnh của mình mà không cần bất kỳ mã hóa nào. Chủ đề này cũng tích hợp với Elementor nếu bạn thích một trình xây dựng thay thế.

Mẫu website bán hàng wordpress – Schema

Mau website ban hang wordpress 3

Mẫu website bán hàng wordpress – Schema

Là một trong những chủ đề bán chạy nhất, Schema ưu tiên tốc độ và tính thân thiện với SEO hơn mọi thứ khác. Chủ đề này có hiệu suất cao, với kết quả kiểm tra tốc độ từ Pingdom để sao lưu các nội dung của nó. Các nội dung của trang được mã hóa với nhiều bộ mô tả ngữ nghĩa để lập chỉ mục và khả năng truy cập tốt hơn, một đặc quyền chính cho tùy chọn này.

Theme bán hàng Schema tích hợp đầy đủ plugin

Theme bán hàng Schema cũng tích hợp đầy đủ với plugin trình tạo trang Elementor và hỗ trợ các trang đáp ứng để trang web của bạn trông tuyệt vời trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Ngoài ra còn có một số đặc quyền khác, chẳng hạn như đoạn mã chi tiết được tích hợp sẵn cho Google, hình nền không giới hạn, hơn 350 biểu tượng sẵn sàng sử dụng và phần quản lý quảng cáo của bảng tùy chọn chủ đề.

Theme bán hàng trên wordpress – Divi

Mau website ban hang wordpress 4

Mẫu website bán hàng wordpress – Divi

Divi là theme WordPress hàng đầu của nhà phát triển ElegantThemes và là một trong những chủ đề phổ biến nhất trên thị trường. Chủ đề này được biết đến với các thiết kế linh hoạt và Divi Builder tích hợp, giúp định dạng lại giao diện trình tạo trang của bạn thành một hệ thống hình ảnh kéo và thả với vô số tùy chọn bố cục, phần tử và kiểu dáng.

Divi là template wordpress bán hàng hỗ trợ tốt nhất về SEO

Giống như các chủ đề đa năng cao cấp khác, giao diện người dùng của Divi’s back end được mã hóa dựa trên các phương pháp hay nhất về SEO, bao gồm HTML mô tả, các yếu tố và bố cục đáp ứng cũng như một bản dựng tổng thể nhẹ cho các trang nhanh hơn và trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Theme wordpress bán hàng chuẩn seo – Flatsome

Flatsome là một trong những theme được sử dụng nhiều nhất cho các website bán hàng.

Theme flatsome được thiết kế bởi công ty UX-Themes và cho ra mắt thị trường vào ngày 03/9/2013. Trong lĩnh vực thương mại điện tử, flatsome là theme bán chạy hàng đầu với tính năng hỗ trợ cho tất cả các phiên bản WooCommerce nên theme flatsome được các doanh nghiệp tin cậy và sử dụng nhiều cho các trang thương mại điện tử. 

>>> Hướng dẫn cài đặt và download theme Flatsome

Tổng kết web ban hang wordpress

Nhìn chung để sở hữu 1 website chuẩn SEO không những phải bắt đầu từ 1 tên miền chuẩn SEOhosting tốc độ tốt mà còn phải có 1 chiếc Theme chuẩn SEO để giao diện website của bạn thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm.

Trên đây, Tenten đã gửi tới bạn những mẫu website bán hàng wordpress đẹp và chất lượng nhất 2021. Chắc hẳn bạn đã có thêm cho mình những sự lựa chọn tốt khi thiết lập trang web cho riêng mình rồi đúng không nào? Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với team Tenten tại https://tenten.vn/vi để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Website cùng thuộc GMO-Z.com RUNSYSTEM

  • companion1
  • companion2
  • companion3
  • companion4