Sáng ngày 25/01/2022, TENTEN.VN – Một thương hiệu của GMO-Z.com RUNSYSTEM vinh dự đón nhận Bằng khen “Nhà đăng ký chăm sóc khách hàng tên miền .vn xuất sắc nhất năm 2021” do Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) – Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng.
Năm 2021, TENTEN.VN là Nhà đăng ký tên miền có dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất trên cả nước. Đánh giá về thành tích của TENTEN.VN, ông Nguyễn Hồng Thắng – Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) chia sẻ: “TENTEN.VN trong năm qua đã rất bứt phá, cụ thể là dịch vụ chăm sóc khách hàng tăng 5 hạng so với năm trước đó. Chăm sóc khách hàng là một mảng hoạt động được VNNIC rất chú trọng, quan tâm để các nhà đăng ký có thể giữ chân khách hàng, cũng như là một điểm mạnh để thu hút thêm nhiều khách hàng mới. Đây là tiền đề để không chỉ TENTEN.VN mà cả VNNIC có thể phát triển bền vững trong tương lai”.
tenten 1
tenten 2

Đại diện TENTEN.VN nhận giấy khen từ VNNIC cho thành tích xuất sắc trong năm 2021

Chia sẻ về thành tích này, ông Trần Đức Tâm – Giám đốc Trung tâm Hạ tầng Internet cho biết, đây là thành quả đạt được khi bộ phận IID đã thực hiện hơn 100 chiến lược cải thiện nhằm nâng cao hiệu suất công việc. Các mục tiêu được thiết lập theo từng tuần, giúp các leader có thể theo sát tiến độ của thành viên, cũng như nghiên cứu, điều chỉnh quy trình làm việc sao cho phù hợp.
TENTEN.VN là Nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền Quốc gia .vn hàng đầu Việt Nam. Năm 2017 và 2018, công ty đã vinh dự được VNNIC liên tiếp trao tặng danh hiệu “Nhà đăng ký có tốc độ phát triển tên miền mới cao nhất 2017” và “Nhà đăng ký tăng trưởng bền vững .vn xuất sắc”.
Trao đổi trong buổi lễ, ông Ngô Văn Tẩu – Tổng Giám đốc GMO-Z.com RUNSYSTEM cho biết: “Năm 2021, TENTEN.VN có số lượng tên miền phát đột phá với tỷ lệ tăng trưởng net lớn nhất. Đồng hành với các chính sách đổi mới, phát triển mở rộng của Trung tâm Internet Việt Nam, TENTEN.VN đã tích cực chuẩn bị sẵn sàng để tham gia vào các chương trình trong năm 2022 bao gồm chương trình đối với tên miền toàn dân và chương trình phối hợp với các tỉnh, thành phố. GMO mong muốn VNNIC tiếp tục là đơn vị tổ chức, cầu nối giữa Nhà đăng ký và Sở Thông tin Truyền thông tại các địa phương để triển khai một cách đồng bộ, lan tỏa và mang lại giá trị thiết thực cho các Tỉnh, Thành phố, doanh nghiệp, người dân ở địa phương”.
Một số hình ảnh tại buổi trao giấy khen:
tenten 3 tenten 4
tenten 5