AI Content tiếng Việt là công cụ hỗ trợ người dùng tìm kiếm, truy cập thông tin và viết content nhanh chóng. Vậy có những công cụ AI Content tiếng Việt nào tốt? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Tenten.vn để chọn được cho mình nền tảng phù hợp nhé!

AI Content tiếng Việt là gì?

AI Content tiếng Việt

AI Content tiếng Việt

AI Content tiếng Việt là công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra nội dung và viết các bài báo, bài blog hoặc các nội dung khác về sản phẩm và dịch vụ các công ty tùy theo yêu cầu của người dùng.

AI hiện nay được đánh giá cao nhờ vào khả năng tạo ra một câu chuyện bằng văn bản thông qua tạo ngôn ngữ tự nhiên. Vì vậy, bên cạnh sản xuất content quảng cáo, AI còn được sử dụng để viết báo cáo kinh doanh, dự đoán hành vi của người tiêu dùng và đưa ra các đề xuất sản phẩm được cá nhân hóa.

Lợi ích khi sử dụng AI Content tiếng Việt

Sử dụng AI Content tiếng Việt sẽ mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích, cụ thể như là:

 • Viết content với số lượng lớn nhờ AI giúp cho các công ty, cá nhân tiết kiệm thời gian đáng kể
 • Tiết kiệm chi phí thuê nhân công, đặc biệt nội dung do AI tạo sẽ có nội dung đơn giản hơn là các bài báo cần chuyên môn và thẩm quyền
 • Cải thiện SEO bằng cách sử dụng các đề xuất từ khóa này trong bài báo, nội dung sẽ xuất hiện cao hơn trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm.
 • Hỗ trợ tìm kiếm ý tưởng cho người viết bài, đặc biệt là trong các content quảng cáo hoặc những chủ đề khó
 • Hỗ trợ tạo ra dàn ý chi tiết và các điểm chính để giúp người viết xác định nội dung nên đưa vào bài viết. 

Top 6 công cụ AI Content Tiếng Việt Tốt Nhất

Content AI tiếng Việt là công cụ mà không chỉ những marketer, content cần biết mà bất cứ ai cần quảng bá nội dung trên website cũng cần phải quan tâm.

Dưới đây là những công cụ hữu ích nhất cho bạn tham khảo:

AI Easy Content

AI Easy Content là một plugin WordPress đột phá được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia tại Tenten.vn. Đây là công cụ ưu việt áp dụng công nghệ AI của ChatGPT, giúp bạn viết nội dung chuẩn SEO bằng tiếng Việt và tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.

ai content tiếng việt

Hãy cùng chúng tôi khám phá những tính năng nổi bật của sản phẩm này:

 • Gợi ý nhiều lựa chọn về tiêu đề, mô tả và các heading: AI Easy Content không chỉ giúp bạn tạo nội dung, mà còn gợi ý cho bạn nhiều cách tiếp cận với từ khóa đã cung cấp. Điều này giúp tối ưu hóa tiêu đề và mô tả để thu hút người đọc và tối đa hóa hiệu quả SEO của bài viết.
 • Nội dung đảm bảo yếu tố chuẩn SEO, unique và thân thiện với người đọc: Plugin này cam kết mang đến những bài viết độc đáo, không trùng lặp và được tối ưu hóa cho SEO. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc nội dung có lạm dụng từ khóa hay không, vì AI Easy Content sẽ giúp bạn viết một cách tự nhiên và hấp dẫn.
 • Upload file CSV và viết bài hàng loạt: Với tính năng này, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách tải lên file CSV chứa nhiều từ khóa. Plugin sẽ xử lý các từ khóa này và viết bài cho bạn hàng loạt, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng năng suất công việc.
 • Tích hợp prompt chat hữu ích: AI Easy Content không chỉ dừng lại ở việc viết bài chuẩn SEO, nó còn tích hợp thêm nhiều prompt chat hữu ích để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bạn có thể tận dụng các tính năng về SEO, Marketing, Viết bài, Lên kế hoạch Social,… một cách dễ dàng và tiện lợi.

Với AI Easy Content, việc tạo nội dung chuẩn SEO chưa bao giờ trở nên đơn giản và hiệu quả đến thế. Bạn sẽ không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn đạt được hiệu quả cao trong chiến lược tiếp thị và tối ưu hóa SEO của doanh nghiệp.

AI Content tiếng Việt ChatGPT

AI Content tiếng Việt ChatGPT

AI Content tiếng Việt ChatGPT

ChatGPT là một công cụ chatbot AI sử dụng mô hình GPT (Generative Pre-trained Transformer) để cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng như

 • Tự động trả lời câu hỏi
 • Tạo câu chuyện tương tác
 • Tạo tóm tắt văn bản
 • Tạo đề bài cho bài viết
 • Tính năng khác liên quan đến xử lý ngôn ngữ tự nhiên. 

Hiện nay, ChatGPT được sử dụng phổ biến không chỉ được dùng để viết Content AI tiếng Việt mà còn được ứng dụng trong chatbot, hệ thống câu trả lời tự động, và các ứng dụng xử lý ngôn ngữ của các doanh nghiệp.

Rytr

Rytr là một công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo để giúp tạo ra nội dung tự động và nhanh chóng. Rytr hỗ trợ tạo nội dung cho các bài viết blog, mạng xã hội, email marketing, quảng cáo và các nhu cầu khác. 

ai content tiếng việt

Rytr

Công cụ này cũng được dùng để tạo tiêu đề, tóm tắt, đoạn văn mô tả sản phẩm, câu trả lời cho câu hỏi thông thường và hỗ trợ viết nhiều loại văn bản khác. Trong SEO, Rytr cũng được tích hợp với công cụ phân tích khách hàng để tạo ra nội dung phù hợp và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Công cụ Content AI tiếng Việt Creaitor.ai

Creaitor.ai là công cụ hỗ trợ viết Content AI tiếng Việt hiệu quả nhờ vào việc cung cấp các tính năng để tạo ra các bài viết, phân tích văn bản tự động và cung cấp nội dung cho email marketing và các sản phẩm khác. 

Ngoài ra, công cụ này còn hỗ trợ tạo các phần giới thiệu blog và các mô tả sản phẩm một cách thu hút và tối ưu hóa SEO. Với khả năng tạo ra nội dung chất lượng và nhanh chóng, Creaitor.ai là một công cụ hữu ích cho những ai mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc sản xuất nội dung chất lượng cho doanh nghiệp của mình.

WriterZen

Nhắc đến công cụ content AI hiệu quả, không thể bỏ qua WriterZen. Đây là nền tảng được được tạo ra để hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà quảng cáo, marketer và các chuyên gia SEO trong việc tạo ra nội dung chất lượng. 

ai content tiếng việt

WriterZen

Công cụ này sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra nội dung được tối ưu hóa cho SEO, từ các tiêu đề, mô tả sản phẩm, đến các bài blog và email marketing. 

Ngoài ra, WriterZen cũng tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ như phân tích từ khóa, so sánh với đối thủ cạnh tranh, cải thiện hệ thống nhận dạng trang của Google, giúp dễ dàng theo dõi và tối ưu hoá hiệu quả SEO của các nội dung sản phẩm của doanh nghiệp.

WordHero

Với WordHero, bạn có thể tạo ra nhiều loại nội dung khác nhau như email, phần giới thiệu blog, mô tả sản phẩm, lời bình chọn, và nhiều loại nội dung khác. 

Công cụ này hỗ trợ tạo nội dung chất lượng với các tiêu đề tối ưu hóa SEO, tóm tắt đầy đủ thông tin và các mô tả sản phẩm đặc biệt thu hút khách hàng. 

Ngoài ra, WordHero cũng hỗ trợ các tính năng như phân tích từ khóa và so sánh với đối thủ cạnh tranh để giúp bạn cải thiện hiệu quả SEO của nội dung sản phẩm của mình.

Kết luận

Sử dụng Content AI tiếng Việt là một giải pháp thông minh cho các marketer, doanh nghiệp tạo ra những nội dung nhanh chóng và chất lượng. Hãy tham khảo những công cụ mà chúng tôi giới thiệu trên đây để ứng dụng vào công việc của mình thật hiệu quả, bạn nhé!

AI Easy Content – Trợ lý ảo tạo sáng tạo nội dung

AI Easy Content là một công cụ viết nội dung tự động bằng trí tuệ nhân tạo (AI) đáp ứng 3 tiêu chí: unique – đáp ứng SEO – không bị nhận diện là AI.

Nhờ đó, tiết kiệm được thời gian và nâng cao hiệu suất cho nhân viên content SEO. Với AI Easy Content bạn có thể:

+ Tạo nội dung hàng loạt

+ Tiết kiệm thời gian

+ Tiết kiệm chi phí

=> Chỉ từ 149.000/tháng

TRẢI NGHIỆM NGAY AI EASY CONTENT

Các tìm kiếm liên quan đến chủ đề “AI Content tiếng Việt”

AI Easy Content Ai content free Ai content writer Content AI tiếng Việt free
Viết content bằng AI Viết content với AI Ai Writer Vietnamese Ai writing free

Bài liên quan

Ra mắt AI Easy Content – Trợ lý tạo nội dung hàng loạt unique, đáp ứng SEO giúp tiết kiệm thời gian & chi phí

Mạng xã hội Threads là gì và cách sử dụng Threads hiệu quả

PBN là gì? Cách tạo Private Blog Networks (PBN)

Google My Business là gì? Cách xác minh 100% và sử dụng để SEO Local

AI Content là gì? Top 5 công cụ bạn nên thử