Tenten xin chia sẻ 100+ bộ code website bán hàng đa ngành nghề dành cho anh em mới vào nghề code hoặc các bạn kinh doanh, marketing không biết code nhưng có nhu cầu tạo lập website thường xuyên.

Vì chi phí mua code rất cao nên rất khó tìm được những bộ code free trên mạng. Rất mong các bạn lưu và chia sẻ bài viết này vì một lúc nào đó chắc ai đó sẽ cần tạo website khi trong tay không có quá nhiều ngân sách.

Nếu bạn cần tên miền đẹp hãy tra cứu tên miền chuẩn SEO ngay tại: https://tenten.vn/vi

1.Bộ code website BDS – Mẫu trang web bán hàng:

Bất động sản có lẽ là ngành chăm làm landing page và website nhất nên thường xuyên dùng mẫu website bán hàng đẹp miễn phí . Đôi khi chính chủ đầu tư hoặc các bạn sale phải tự tạo cho mình 1 landing page để bán các dự án.

Link download 3 mẫu code web bất động sản

2. Mẫu website bán hàng đẹp miễn phí mặt hàng thời trang & mỹ phẩm:

Đặc điểm của các website thời trang và mỹ phẩm là những giao diện cực đẹp. Tuy nhiên các bạn chủ tiệm thời trang & mỹ phẩm đa phần là nữ giới nên việc code ra một website đẹp cũng là một thử thách. Nếu bạn chưa muốn đầu tư chi phí để thuê những đội thiết kế bạn có thể cân nhắc sử dụng những bộ code dưới đây để tạm thời sử dụng và dần dần cải tiến sau.

Xem thêm: Tổng hợp 10 mẫu theme WordPress thời trang hot nhất

code web bán hàng

Link download mẫu code web bán hàng thời trang & mỹ phẩm

3. Web giáo dục

Để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của nền giáo dục Việt Nam hiện nay, người giáo viên ngoài việc nâng cao năng lực dạy học còn phải tiếp cận với công nghệ để cho việc học trở nên tiện nghi nhất có thể.

Download source code web giáo dục

4. Website tư vấn, agency

Bạn là một công ty tư vấn hoặc agency mới vào ‘ngành’ và chưa có website. Bạn hãy cân nhắc download bộ code dưới đây. Có thể điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều ngân sách cho các hoạt động truyền thông khác:

Link download mẫu code web cho các doanh nghiệp tư vấn/ agency

5. Website dịch vụ vận tải:

Mẫu website dịch vụ vận tải chuyên nghiệp

Source code van tai

Download tại đây

6. Code web du lịch:

Nhìn chung các website du lịch thường nặng về tính năng booking, liên hệ và hình ảnh. Để tối đa trải nghiệm của khách hàng, Tenten gợi ý bạn bộ source code sau đây:

Download mẫu code web du lịch

7. Bộ code themes WordPress

Bộ code mẫu 100+ themes WordPress luôn sẵn sàng cho các bạn sử dụng >>> Link download

8. Bộ code web nhà hàng, thực phẩm

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một website nhà hàng, thực phẩm đẹp và chuyên nghiệp để bắt đầu kinh doanh? Đừng lo vì Tenten đã chuẩn bị sẵn giao diện website cho bạn. Bạn chỉ việc đăng tải các món ăn và bắt đầu bán hàng.

>>>Link download

9. Code Web bán hàng các sản phẩm khác:

Bộ code website bán hàng này với các ngành hàng: Spa, thiết kế nội thất,… >>> Link download

Tổng kết code website bán hàng

Hy vọng với 100+ bộ code trên đây mà tenten chia sẻ sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề kỹ thuật về việc tạo website. Đây là những bộ code đơn giản, đâu đó sẽ không thể giải quyết được 100% vấn đề của bạn. Nhưng nếu tận dụng tốt, bộ code này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều ngân sách cho các chiến dịch kinh doanh/ marketing.

Bạn có thể tra cứu tên miền chuẩn SEO tại tenmienvn.vn

Website cùng thuộc GMO-Z.com RUNSYSTEM

  • companion1
  • companion2
  • companion3
  • companion4