Tên miền Domain company được đề xuất như một phần của chương trình gTLD Mới của ICANN, được cung cấp cho công chúng vào tháng 3 năm 2014. Hiện tại, nó có hơn 66.392 lượt đăng ký tên miền, trong đó 65,82% (43.702) là tên miền trỏ hướng.

Domain company là gì?

Tên miền Domain company là tên miền quốc tế có thể dùng cho tổ chức hoặc doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Tên miền .company là cơ hội cho doanh nghiệp, cá nhân, dân SEO và dân MMO xây dựng hệ thống website vệ tinh có tên miền đẹp theo lĩnh vực nếu còn.

Ví dụ: it.company, marketing.company, congty.company,…

domain company

 

Tại sao nên đăng ký tên miền Domain company?

Tên miền Domain company được đề xuất như một phần của chương trình gTLD Mới của ICANN, được cung cấp cho công chúng vào tháng 3 năm 2014. Hiện tại, nó có hơn 66.392 lượt đăng ký tên miền, trong đó 65,82% (43.702) là tên miền trỏ hướng.

Từ “company” được sử dụng bởi hàng nghìn doanh nghiệp trên toàn thế giới như công ty tài chính, công ty đầu tư, công ty công nghệ hoặc nhóm cá nhân được phân loại làm việc dưới sự bảo trợ của một tổ chức cụ thể.

Domain company

Trái ngược với tên miền .com truyền thống, tên miền domain company là không gian tên dành riêng cho loại hình doanh nghiệp mà bạn điều hành, giúp phân biệt bạn với các chủ sở hữu duy nhất, hiệp hội cá nhân hoặc chủ sở hữu doanh nghiệp duy nhất. Bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn, dù lớn hay nhỏ, miền .company đặt tiêu chuẩn hoàn hảo để bắt đầu sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Đăng ký tên miền công ty domain company với Tenten để xây dựng một trang web đáng tin cậy và có tính chuyên nghiệp cao cho doanh nghiệp của bạn. Trong trường hợp tên doanh nghiệp ưa thích của bạn không có sẵn trong miền .com, thì tên miền domain company phục vụ bạn một giải pháp thay thế lý tưởng để đăng ký tên doanh nghiệp của bạn. Nhận tên miền domain company cho tổ chức của bạn để giới thiệu với khách hàng, phương tiện truyền thông, nhà đầu tư và công chúng.

Sử dụng miền .company để tăng cường sự hiện diện trực tuyến của bạn và tạo ấn tượng mãi mãi. Miền công ty là một công cụ mạnh mẽ để tiếp thị, các sản phẩm và dịch vụ của bạn nhằm tạo ra nhiều doanh nghiệp hơn thông qua các kênh trực tuyến khác nhau. tên miền công ty phục vụ bạn với một giải pháp thay thế lý tưởng để đăng ký tên doanh nghiệp của bạn.

Domain company

Nhận tên miền .company cho tổ chức của bạn để giới thiệu với khách hàng, phương tiện truyền thông, nhà đầu tư và công chúng. Sử dụng miền .company để tăng cường sự hiện diện trực tuyến của bạn và tạo ấn tượng mãi mãi. Miền công ty là một công cụ mạnh mẽ để tiếp thị, các sản phẩm và dịch vụ của bạn nhằm tạo ra nhiều doanh nghiệp hơn thông qua các kênh trực tuyến khác nhau. tên miền công ty phục vụ bạn với một giải pháp thay thế lý tưởng để đăng ký tên doanh nghiệp của bạn.

Nhận tên miền .company cho tổ chức của bạn để giới thiệu với khách hàng, phương tiện truyền thông, nhà đầu tư và công chúng. Sử dụng miền .company để tăng cường sự hiện diện trực tuyến của bạn và tạo ấn tượng mãi mãi. Domain company là một công cụ mạnh mẽ để tiếp thị, các sản phẩm và dịch vụ của bạn nhằm tạo ra nhiều doanh nghiệp hơn thông qua các kênh trực tuyến khác nhau.

Làm thế nào để mua tên miền Domain .company

Bạn đang muốn mua tên miền .company?  Tenten là công ty chuyên cung cấp giải pháp Tên miền, Hosting, Thiết kế Website và Marketing Online tổng thể. Trong suốt những năm qua Tenten là một trong các công ty hàng đầu trong lĩnh vực đăng ký tên miền Quốc tế. Để mua tên miền .company bạn cần làm các bước sau:

Bước 1: Tìm kiếm tên miền (nên chọn tên miền ngắn nhất, liên quan tới thương hiệu/dịch vụ của bạn). Những tên miền được sử dụng phổ biến nhất thường có đuôi: .com, .vn, .com.vn, .net, .edu.vn, .pro.vn, .info (nếu có điều kiện tài chính hoặc định hướng phát triển thương hiệu lâu dài, bạn nên mua bao vây tên miền. Ví dụ: chúng tôi đã mua tên miền tenten.com, tenten.vn, tenten.com.vn, để đảm bảo không có đối thủ nào đăng ký tên miền liên quan tới Tenten.)

Bước 2: Chọn mua & thanh toán (chỉ mất 2-5 phút là bạn hoàn tất. Hiện nay Tenten cung cấp tất cả các phương thức thanh toán hiện đại và tối ưu nhất dành cho khách hàng tại Việt Nam)

Bước 3: Cập nhật hồ sơ chủ sở hữu tên miền, điều này rất quan trọng vì sau này xảy ra tranh chấp tên miền bạn sẽ chứng minh được chủ sở hữu thông qua các thông tin như: Email, SĐT, số CMTND/ thẻ căn cước.

Bước 4: Kiểm tra email để lấy thông tin tài khoản quản lý tên miền (lưu ý với tên miền quốc tế (.com,.net,.info…) bạn sẽ nhận được 2 email, email thứ 2 sẽ yêu cầu bạn xác minh là chủ sở hữu. Hãy nhấp chuột vào xác minh để hoàn tất thủ tục.

Bạn cần mua một tên miền để bắt đầu website của mình

Để đăng ký mua tên miền tại Tenten.vn , quý khách chỉ cần làm theo các bước sau:
Bước 1: Kiểm tra sự tồn tại của tên miền: Nhập tên miền và nhấn “kiểm tra”.

Bước 2:
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI TÊN MIỀN

Làm thế nào để Transfer Domain company?

Để thuận lợi cho quản lý dịch vụ, gia hạn và hưởng ưu đãi dịch vụ tên miền tại Tenten. Quý khách hàng nên chuyển tên miền về Tenten thủ tục rất đơn giản. Với các bước như sau:

1. Quý khách đề nghị Nhà tên miền hiện tại Un-lock tên miền và cung cấp authorized-key để gửi cho Tenten

2. Quý khách cần check Whois để chắc chắn đã chuyển thành công chủ sở hữu.

3. Tên miền phải còn thời gian duy trì trên 30 ngày và trên 60 ngày kể từ ngày đăng ký mới đủ điều kiện Transfer.

4. Chúng tôi sẽ gửi thư xác nhận Whois tới email của Quý khách. Tenten sẽ tiến hành transfer cho quý khách, thời gian 2-7 ngày làm việc.

Câu hỏi thường gặp tên miền Domain company?

Domain company là gì?

Tên miền Domain company là tên miền quốc tế có thể dùng cho tổ chức hoặc doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Tên miền .company là cơ hội cho doanh nghiệp, cá nhân, dân SEO và dân MMO xây dựng hệ thống website vệ tinh có tên miền đẹp theo lĩnh vực nếu còn.

Thời hạn đăng ký tên miền Domain company tối thiểu là mấy năm?

Thời hạn tối thiểu với tên miền .company là 1 năm.

Gia hạn tên miền Domain company như thế nào?

Bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống quản lý tên miền .company > Gia hạn (số năm) > Thanh toán.

Đăng ký tên miền Domain company mất bao lâu?

Thời gian đăng ký tên miền chỉ mất 5-10 phút, lâu nhất chỉ khoảng 24h.

Tên miền Domain company quy định ký tự như thế nào?

Quy chuẩn độ dài tên miền:

– Tối thiểu 1 ký tự và lớn nhất là 63 ký tự bao gồm cả đuôi .company.

– Bắt đầu bằng 1 chữ cái hoặc số, kết thúc cũng bằng 1 chữ cái và số.

– Chỉ cho phép các ký tự (a-z, A-Z), số (0-9) và dấu gạch ngang (-) hoặc kết hợp tất cả 3 yếu tố trên.

– Không bắt đầu hoặc kết thúc với ký tự gạch ngang.

– Không chứa ký tự gạch ngang liên tiếp(Ví dụ: www.ab- -cd.company).

– Không chứa khoảng trống (Ví dụ: www.ab cd.company).

Làm cách nào để quản lý tên miền Domain company tôi đã đăng ký?

Tenten cung cấp tài khoản và hệ thống quản lý tên miền theo đó bạn có thể trỏ tên miền về hosting, thay đổi DNS, cấu hình email… Để quản lý tên miền Domain company chúng tôi luôn gửi email thông tin tài khoản qua email khi bạn đăng ký mới. 

Tôi có thể ẩn thông tin đăng ký của mình (riêng tư) không?

Hiện nay Tenten cung cấp 2 giải pháp Whois Protect (với tên miền quốc tế) cho phép bảo mật tên miền ẩn thông tin Whois đã đăng ký và Registry Lock Service với tên miền (Việt Nam) bảo vệ tên miền nhưng không ẩn thông tin Whois.

Thời gian gia hạn cho tên miền Domain company ?

Thời gian gia hạn tên miền Domain company tối đa 40 ngày kể từ ngày hết hạn. Trong đó 30 ngày đầu tiên bạn có thể gia hạn bình thường, nhưng 10 ngày tiếp theo bạn sẽ phải gia hạn với giá cao (giá thay đổi theo mức độ thời gian). Xem thêm vòng đời tên miền tại đây:

Vòng đời tên miền Domain company

Cơ quan đăng ký quản lý tên miền Domain company là ai?

Trung tâm thông tin mạng Tenten quản lý việc đăng ký tên miền với Tên miền cấp cao nhất .com. Bạn có thể truy cập website tại đây: https://tenten.vn/

Lời kết

Trên đây là những thông tin hữu ích về tên miền Domain company và những câu hỏi thắc mắc liên quan đến tên miền .company. Hãy cùng đón đọc những kiến thức mới về tên miền Domain ở những bài đăng tới của Tenten.

Các tìm kiếm liên quan đến chủ đề “tên miền Domain company là gì”

Domain nghĩa là gì Company domain
Domain là gì Domain Tiếng Anh là gì
Subdomain la gì Domain là gì toán
Domain là gì hosting là gì Company domain HubSpot là gì

Bài viết liên quan

Mua tên miền: Hướng dẫn cách mua tên miền website trên Tenten 
Tên miền .com.vn là gì? Nên chọn .com.vn hay .vn
Tên miền .io là gì? Lợi ích của tên miền .io
Tên miền .net là gì? Mua tên miền .net giá rẻ ở đâu?
Tên miền .com là gì? Nên chọn tên miền .com hay .vn