Tenten.vn đơn vị đăng ký tên miền top đầu việt nam

Nhà đăng ký chăm sóc khách hàng tên miền “.VN” xuất sắc nhất năm 2021

Giữ chỗ tên miền

Con đường nhanh và đảm bảo nhất để có được tên miền như ý

Thêm dấu phẩy để kiểm tra nhiều tên miền

Giữ chỗ tên miền – Backorder domain là gì ?

Dịch vụ giữ chỗ tên miền (hay còn gọi là: Backorder tên miền) là dịch vụ giúp cho những khách hàng có nhu cầu thực sự sẽ có cơ hội được sử dụng những tên miền phù hợp mà trước đó nó được sở hữu bởi chủ thể khác. Căn cứ theo vòng đời mới của tên miền .vn, khi tên miền đã hết hạn, tạm ngưng 25 ngày và chờ trả về trạng thái tự do. TENTEN sẽ theo dõi và đăng ký ngay lập tức tên miền cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ backorder khi tên miền chuyển sang trạng thái tự do.

Ngày tên miền hết hạn

25 ngày kể từ ngày tên miền hết hạn (Tên miền tạm ngừng hoạt động. Chủ thể được duy trì)

15 ngày tiếp theo sau giai đoạn 25 ngày tạm ngừng(Chủ thể không được gia hạn, giai đoạn xác nhận giữa VNNIC, NDK và xử lý xóa, giải phóng tên miền)

Giải phóng tên miền ra trạng thái tự do

Khi trở thành Nhà đăng ký tên miền Quốc gia .VN của VNNIC, TENTEN đã nhận được rất nhiều lời đề nghị từ khách hàng muốn được sở hữu tên miền thông qua hình thức giữ chỗ. Luôn đặt mình ở vị trí của khách hàng, cùng với sự cải tiến hệ thống kỹ thuật liên tục, TENTEN đã triển khai dịch vụ backorder online để giúp đỡ cho nhiều khách hàng được sở hữu tên miền đẹp như mong muốn.

Chính sách dịch vụ

Phí giữ chỗ tên miền = Phí đăng ký tên miền + Phí cài đặt dịch vụ

  • Phí đăng ký tên miền: là phí đăng ký tên miền tại TENTEN
  • Phí cài đặt dịch vụ: 495.000đ/ 01 tên miền/ 01 lần
  • TENTEN cam kết không backorder các tên miền của khách hàng cho chính TENTEN hoặc cho bất kỳ một chủ thể nào khác nếu khách hàng đã đăng ký giữ chỗ tên miền đó hợp lệ.
  • TENTEN sẽ hoàn lại 100% phí dịch vụ cho khách hàng nếu kết quả backorder tên miền không thành công.
  • TENTEN chỉ nhận giữ chỗ tên miền cho quý khách khi quý khách đã thanh toán đầy đủ phí và cam kết tuân thủ quy định dịch vụ đăng ký tên miền .vn
Hỗ trợ trực tuyến

Tenten.vn có thể giúp gì cho bạn?

user_sp_4252023 Gửi yêu cầu hỗ trợ