Cách kiếm tiền miễn phí mà không cần vốn là gì? Kiếm tiền miễn phí cần lưu ý những điều gì? Có thể kiếm tiền miễn phí mà không cần vốn không? Kiếm tiền online có bị lừa đảo không? Đó là một trong rất nhiều các câu hỏi, thắc mắc của giới trẻ hiện nay đặc biệt là những ai đang không thể tự kinh doanh khi không có vốn.
Để đáp ứng nhu cầu đó, hãy cùng chúng tôi giải đáp câu hỏi những chú ý quan trọng khi kiếm tiền online là gì và cách kiếm tiền miễn phí ở đâu, như thế nào nhé!

cách kiếm tiền miễn phí

Hướng dẫn 5 cách kiếm tiền miễn phí không cần vốn

Những chú ý quan trọng khi kiếm tiền online không cần vốn

Với thời đại công nghệ số ngày càng phát triển, có rất nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau như kinh doanh, làm công ăn lương,…
Tuy nhiên, kiếm tiền online trên mạng cũng là một trong những cách kiếm tiền miễn phí mà không cần bỏ vốn.
Vì thế, cần lưu ý một số điểm sau để bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng cách kiếm tiền miễn phí này:

Thông tin chính xác, rõ nguồn gốc

Khi tìm hiểu cách kiếm tiền online này bạn cần hiểu rõ thông tin chính xác của việc làm này. Nếu bạn muốn đăng ký một hình thức kiếm tiền online bạn cần tìm hiểu rõ nguyên tắc hoạt động là gì, cần thận trọng điểm nào, hình thức thanh toán mình nhận được hay hoa hồng chia ra sao,…
Nếu bạn nghiên cứu kĩ thì hãy bắt tay ngay vào việc kiếm tiền online này. Vì thế hãy nắm bắt ngay cách kiếm tiền miễn phí này.

Kiên nhẫn, tỉ mỉ

Bất kì một lĩnh vực kinh doanh nào cũng có thể có khó khăn khởi đầu thậm chí có thể thua một vài tháng. Tuy nhiên nếu kiên trì với quyết định của mình  và theo đuổi đến cùng thì chắc chắn bạn sẽ thành công với định hướng bạn đã chọn.

Hiểu rõ về đối tác bạn muốn hợp tác

Đôi khi bạn có thể hợp tác chung để bán sản phẩm hoặc cùng làm nghề dịch vụ. Vì thế bạn nên thống nhất ngay từ đầu để tránh khỏi những điều không mong muốn với đối tác sau này.

Nâng cao kĩ năng

Cách kiếm tiền miễn phí không cần vốn không chỉ giúp bạn tư duy đầu óc mà nó còn giúp bạn tìm tòi mọi phương tiện để có thể tiếp cận khách hàng. Vì thế, bạn cần cố gắng tìm kiếm nhiều phương pháp để có thể áp dụng vào kiếm tiền online hiệu quả nhất và nhanh nhất.

5 cách kiếm tiền miễn phí mà không cần vốn 

Dưới đây là 6 cách kiếm tiền miễn phí mà không cần vốn giúp bạn có thể tìm hiểu kỹ càng trước khi tham gia vào một trong 6 cách này nhé!

Hoa hồng đến 25% khi tham gia vào chương trình TENTEN Affiliate

Không mất vốn, làm việc ở bất kỳ đâu, thu nhập ổn định hàng tháng, không mất công chăm sóc khách hàng là những điều TENTEN cam kết với các affilite-ers.
Cộng tác viên có thể lựa chọn hình thức nhận tiền về tài khoản ngân hàng hoặc chuyển sang ví ID để mua dịch vụ tại TENTEN.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ CÓ THU NHẬP ỔN ĐỊNH MỖI THÁNG

Cách kiếm tiền online miễn phí từ việc viết blog nội dung

Cách kiếm tiền miễn phí

Cách kiếm tiền miễn phí từ việc viết blog nội dung

Đây là một trong những xu hướng thịnh hành gần đây. Nó đặc biệt thu hút giới trẻ hiện nay. Nếu bạn thích viết lách và có thể sáng tạo theo cách riêng, bạn có thể tự tạo cho mình một blog riêng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm một vài thủ thuật để chèn vào bài viết của bạn.

Nếu nó phù hợp và có người sử dụng sản phẩm đó thì bạn bắt đầu có thể kiếm tiền từ đó.
Tuy nhiên, việc kiếm tiền từ blog khá thấp vì nó phụ thuộc vào độ tương tác blog của bạn và số người đọc blog của mình.
Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến cách kiếm tiền miễn phí bằng việc viết blog, bạn nên kiên trì thực hiện nhé.

Cộng tác viên viết Content marketing

Đây là một trong những ngành rất phù hợp có những ai đang theo đuổi ngành học marketing and sales hoặc content marketing. 
Đối với cộng tác viên viết bài, bạn có thể liên hệ với một số website để viết theo yêu cầu đó miễn là phù hợp với trang web đó.
Bạn chỉ cần sử dụng laptop có kết nối mạng thì cho dù đi đâu bạn vẫn có thể làm việc được.

Cách kiếm tiền miễn phí từ dạy học online

Dạy học online là một cách kiếm tiền miễn phí không cần bỏ quá nhiều vốn nhưng có lẽ bạn bỏ chất xám. Đây là một phương pháp khá quen thuộc ngày nay vì ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19. 
Nếu bạn có chứng chỉ tiếng anh, chứng chỉ sư phạm bạn có thể hoàn toàn dạy online theo giờ. Tiền lương sẽ phụ thuộc vào trình độ của bạn.
Bạn đọc có thể xem thêm Có bao nhiêu cách kiếm tiền từ website tại đây!

Tổng hợp 6 cách kiếm tiền từ website nhanh nhất

Cách kiếm tiền miễn phí từ Affiliate marketing

cách kiếm tiền miễn phí

Kiếm tiền miễn phí từ Affiliate Marketing cùng Tenten

Affiliate marketing là một thuật ngữ có vẻ khó so với những ai chưa tìm hiểu về marketing. Nó có nghĩa là tiếp thị liên kết, đơn giản là bạn không có sản phẩm nhưng bạn liên kết với đơn vị có sản phẩm đó và bạn tiếp thị. Nếu sản phẩm đó được bán thì bạn được hưởng hoa hồng từ việc tiếp thị liên kết đó.

Vì thế, Affiliate marketing rất phổ biến hiện nay và bạn cũng không cần bỏ ra một chút vốn nào.

Tuy nhiên để quảng cáo sản phẩm cho khách hàng, bạn cũng phải là khách hàng. Điều đó có nghĩa bạn cũng đã từng sử dụng sản phẩm hoặc nghiên cứu kỹ về sản phẩm đó là gì.

Đăng ký chương trình affiliate marketing với TENTEN tại đây

Cách kiếm tiền không cần vốn từ Tiktok

Đây là một cách kiếm tiền không xa lạ gì vì độ nổi tiếng của nó rộng khắp thế giới. Khi bạn có tài khoản của Tiktok bạn có thể sáng tạo những video có nội dung ngắn nhưng ý nghĩa hoặc thu hút người xem để bạn có thể có nhiều lượt theo dõi.
Khi đó bạn có thể có một lượng theo dõi nhất định và bạn bắt đầu có thể kiếm tiền từ bây giờ.
Đặc biệt, bạn có thể đăng link sản phẩm trên Tiktok và nếu có ai click vào link và mua sản phẩm đó thì bạn có thể có hoa hồng từ đó.

Hơn nữa nếu bạn là một tiktoker chuyên nghiệp bạn sẽ được hưởng những lợi ích như:

 • Có hoa hồng từ nhãn hàng nhờ quảng cáo hộ.
 • Được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm của hãng.
 • Được nhiều người biết đến.
 • Kiếm tiền thụ động bất cứ đâu.
 • Bán các sản phẩm thông qua Affiliate marketing. 

Lời kết

Trên đây là bài viết giúp bạn hình dung rõ một số lưu ý khi kiếm tiền online cũng như 5 cách kiếm tiền miễn phí mà không cần bỏ vốn. Dù là cách kiếm tiền nào đi nữa miễn bạn có đam mê và thực sự nghiêm túc thì bạn hoàn toàn có thể làm được. Chúc các bạn thành công!

Tăng 300% hiệu suất công việc với AI

Bạn sẽ học được gì?

  • Tăng hiệu quả công việc
  • Tăng khả năng phân tích dữ liệu
  • Tăng cường năng lực sáng tạo
  • Tự động hóa các tác vụ thường gặp
  • Tiết kiệm thời gian
 • Tạo nhiều cơ hội công việc mới
cách kiếm tiền miễn phí

NHÓM ZALO TĂNG 300% HIỆU SUẤT CÔNG VIỆC