Lựa chọn tối ưu cho SEO

Nhiều người cho rằng: domain có đuôi .edu hoặc .edu.vn THƯỜNG CÓ GIÁ TRỊ HƠN so với các domain .com/.net khác

Dân SEO "kết" edu vì các site edu thường có pagerank cao

Tên miền trong lĩnh vực SEO rất quan trọng, chiếm tỷ lệ 20% của bước đầu SEO. Nếu chọn một tên miền theo tên riêng thì bạn sẽ mất 20% cơ hội để SEO và cũng có nghĩa là bạn phải cố gắng thêm 20% nữa mới chạm đích.

Tên miền .edu.vn là 1 tên miền tốt.

Một số chuyên gia về SEO cho biết: Google luôn đánh giá cao các tên miền có nội dung liên quan đến giáo dục vì những website có domain này không sử dụng cho mục đích thương mại, dẫn đến các backlink từ những website đó sẽ có độ tin tưởng cao.

Trong khi đó, thông thường để có được những backlink này, bạn phải bỏ tiền ra mua, hợp tác hoặc liên kết với một bên khác…

Bởi vậy, những backlink từ các domain .edu, .gov luôn được Google đánh giá là một backlink chất lượng. Ngay cả khi vẫn còn rất nhiều người đang nghi ngờ về ưu điểm của backlink từ các website có tên miền .edu.vn, thì chúng ta vẫn phải công nhận rằng đây chính là tên miền lâu đời nhất, độ tin cậy cao nhất, và là tên miền mà mỗi người xây dựng website đều cực kỳ yêu thích.

Nâng tầm giá trị thương hiệu trường học

Đầu tư vào giáo dục - đào tạo cũng đồng nghĩa với việc phải đầu tư một lượng vốn khổng lồ trong một thời gian tương đối dài. Điều này không hề dễ dàng đối với một nước đang phát triển như Việt Nam, nơi tình trạng thiếu vốn cho đầu tư phát triển là chuyện thường nhật.

Vậy, làm thế nào để thu hút đầu tư vào lĩnh vực giáo dục?

Làm thế nào để trường học của bạn trở thành một thương hiệu uy tín mà những nhà đầu tư luôn muốn kiếm tìm?

.edu.vn chính là một chìa khóa vạn năng giúp bạn mở cánh cửa và bước chân vào miền đất hứa!

Vậy, mua .edu.vn ở đâu là hợp lý?

Bạn sẽ có được tên miền .edu.vn uy tín với chi phí thấp nhất khi mua tại TENTEN.VN

hosting_49
Like và chia sẻ thông tin cho bạn bè