Hiện nay, treo máy kiếm tiền đang là công việc được nhiều người ưa chuộng, vì hình thức kiếm tiền online này không chiếm quá nhiều thời gian trong ngày đổi lại được mức thu nhập vài USD mỗi ngày. treo máy kiếm tiền nghĩa là bạn chỉ cần bật điện thoại hay máy tính và để yên đấy là có tiền.

Dĩ nhiên là cần sự trợ giúp của các app kiếm tiền. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn những app cho phép treo máy kiếm tiền nhanh và an toàn nhất.

Bạn có thể bắt đầu công việc chỉ với một chiếc máy tính hoặc điện thoại di động của mình. Trong bài viết này, Tenten sẽ giới thiệu top 8 trang treo máy kiếm tiền an toàn và phổ biến nhất hiện nay. Cùng bắt đầu thôi nào.

💥💥Kiếm tiền ngay trên website của bạn. Tham gia ngay 💥💥

Treo máy kiếm tiền là gì?

treo máy kiếm tiền

Treo máy kiếm tiền là một dạng của kiếm tiền online, người tham gia chỉ việc set up điện thoại hoặc máy tính của mình và tiền kiếm được sẽ thanh toán thông qua tài khoản Paypal hoặc đổi bằng Bitcoin.

Tuy nhiên, để kiếm được nhiều tiền, bitcoin thì bạn phải đầu tư nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính ít khi sử dụng tới. Nói chính xác hơn là nhiều VPS. Đâu thể nào treo máy 1 tháng mà chỉ kiếm được vài USD, như thế thì thời gian và công sức bạn bỏ ra thật không đáng.

Treo máy kiếm tiền nghĩa là việc bạn chỉ cần bật máy tính hoặc điện thoại đang hoạt động là có thể kiếm tiền. Một số ứng dụng cho phép kiếm tiền ảo, một số app cho phép quy đổi xu thành tiền mặt và có thể rút về thẻ ngân hàng hoặc pay pal.

Treo máy kiếm tiền là việc kiếm tiền online 0đ, không mất vốn hay nạp tiền. Dĩ nhiên là bạn vẫn phải đầu tư thiết bị như điện thoại, máy tính, internet. Nhưng vì sự hấp dẫn của công việc này nên rất nhiều app không uy tín đã ra đời. Bạn phải thật sự tỉnh táo.

Treo máy kiếm tiền có an toàn không

Mặc dù treo máy kiếm tiền hay kiếm tiền bằng cách treo web là loại hình kiếm tiền mới, nhưng đã có rất nhiều người kiếm được thu nhập kha khá từ công việc này. Đặc điểm của công việc này là bạn chỉ xuất phát từ số vốn 0 đồng, không tiêu tốn quá nhiều thời gian trong một ngày của bạn.

treo máy kiếm tiền

Tuy nhiên, bạn phải thật sáng suốt lựa chọn cho mình đâu là game treo máy kiếm tiền an toàn, uy tín. Tránh tình trạng bị lừa, đừng quá tin vào những đánh giá của người khác trên ứng dụng, vì hiện nay việc mua review, nhận xét khá dễ dàng.

Như vậy, bạn cũng có thể hiểu được định nghĩa treo máy kiếm tiền là gì và những lợi ích mà nó mang lại, ngay trong phần dưới đây Tenten sẽ giới thiệu 8 nền tảng giúp bạn treo máy kiếm tiền uy tín nhất hiện nay.

Top 8 các trang treo máy kiếm tiền uy tín, an toàn

1. Vagex – Treo máy trên web kiếm tiền

Vagex là một trang treo máy kiếm tiền với hai cách chính là treo máy hoặc treo máy và tải app. Khi thực hiện đúng các nhiệm vụ treo máy bạn sẽ nhận được các credit. Tỷ lệ quy đổi tỷ giá hiện tại là 18.000 credit  = 1 USD.

Với mỗi lượt treo máy tối thiểu hàng ngày bạn sẽ nhận được 1500 đến 3000 credit.

2. Cryptobrowser – Treo máy làm nhiệm vụ kiếm tiền

CryptoTab là một trình duyệt cho phép bạn khai thác tiền điện tử gọi là BTC. Bạn nhận được BTC khi thực hiện các nhiệm vụ như xem video, trò chuyện hoặc chơi trò chơi trực tuyến. Hiện đã có 25 triệu người dùng trên thế giới tham gia cộng đồng kiếm tiền online này.

Vì là một trình duyệt web nên bạn có thể dùng Crytotab để lướt web giống như Google Chrome hoặc Cốc Cốc. Trong quá trình treo máy trên trình duyệt cũng có thể kiếm được tiền.

treo máy kiếm tiền

3. LoadTeam – Treo máy tính kiếm tiền

LoadTeam là một ứng dụng Windows giúp bạn kiếm tiền bằng cách sử dụng thời gian “nhàn rỗi” của máy tính. Gọi tắt là ứng dụng treo máy kiếm tiền.

Ứng dụng chạy ẩn dưới nền, khi công việc hoàn thành, máy tính của bạn sẽ gửi kết quả cho server và bạn sẽ nhận được thanh toán bởi công việc. Bạn có thể chuyển quỹ LoadTeam của mình vào tài khoản PayPal ngay sau khi số dư của bạn $1,00.

Bạn có thể chạy LoadTeam trên nhiều máy tính như bạn muốn và càng lâu máy tính của bạn làm việc khi hoàn thành công việc thì bạn càng được trả công cao.

Khí treo máy với Load Team bạn có dùng bao nhiêu máy tùy thích. Máy tính được treo càng lâu thì bạn càng kiếm được nhiều tiền.

4. HoneyGain – Chia sẻ dung lượng internet kiếm tiền

HoneyGain cũng là một cách treo máy kiếm tiền khá mới khi bạn chỉ cần tải ứng dụng. Cho phép ứng dụng truy cập vào máy và khai thác dung lượng internet trên máy.

Tỷ lệ quy đổi của ứng dụng là 10GB = 1USD. Tiền “đào” được sẽ được chuyển về PayPal và dĩ nhiên bạn có thể rút ra sử dụng. Ngoài ra thì HoneyGain cũng cho phép có thêm tiền từ việc giới thiệu bạn bè tải app. Với mỗi lượt giới thiệu bạn đã nhận được 5 USD và hoa hồng 10%.

treo máy kiếm tiền

5. Earhoney – Treo điện thoại xem quảng cáo kiếm tiền

Earhoney là ứng dụng cho phép bạn kiếm tiền vì việc treo máy và để video phát tự động. Thời gian xem quảng cáo càng lâu thì số tiền kiếm được càng nhiều. Tiền kiếm được cũng có thể rút qua paypal. Bạn không bị giới hạn thời gian xem video và kiếm tiền trong ngày. Miễn để máy luôn mở để video được phát là được. Khi tiền tích lũy đủ 1$ là bạn đã có thể rút về PayPal được rồi.

6. CashMining

CashMining là hình thức treo máy kiếm tiền được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Ở CashMining bạn chỉ cần vào link trên đăng ký một tài khoản, sau đó click Start Mining để treo máy kiếm tiền, tỉ lệ quy đổi ra tiền là 10.000 traffic=1$(1 traffic=30s) . Như vậy, một ngày trung bình

7. Ytmoster.net

Ytmonster là hệ thống trao đổi view, sub, comment, share youtube hỗ trợ mạnh mẽ cho bạn phát triển kênh youtube của mình. Ytmonster.ru là trang treo máy kiếm tiền bằng youtube (follow,view,cmt,like). Trang này được đánh giá cao về tính ổn định cũng như lượng tiền nó đem về (treo liền 1 tháng mà ko cần vào kiểm tra). Nếu bạn treo liên tục và ổn định thì trung bình mỗi ngày sẽ kiếm được khoảng 30.000 point .1sub=500point (đem bán sẽ được từ 500-3000đ/lượt). Tại website tỉ giá là 100 rub=100.0000 point. Ngoài ra, cùng hình thức này bạn có thể sử dụng cho trang ytmonster.net, ytuber.ru.

treo máy kiếm tiền

8. PhonePaycheck

PhonePaycheck được ra đời bởi công ty Neocortix. Với nền tảng PhonePaycheck, bạn không cần làm bất cứ nhiệm vụ gì, việc của bạn là để nhà cung cấp truy cập giải quyết và xử lý trong điện thoại của mình.

Khi số tiền tích đủ 10$ sẽ được chuyển vào thông tin tài khoản PayPal mà người dùng đã đăng ký với app trước đó. Số tiền cao nhất bạn sẽ kiếm được nếu dành từ 6- 8 giờ mỗi ngày để chạy app là 80 USD

Ưu điểm của app PhonePaycheck khi treo máy kiếm tiền đó là:

  • Mang lại thu nhập thụ động hiệu suất cao.
  • Không ăn cắp dữ liệu, thông tin người dùng.
  • Đây cũng là lợi thế cho ai có nhiều điện thoại thông minh, vì một tài khoản có thể đăng nhập cùng lúc 5 điện thoại. Ứng dụng treo app kiếm tiền trên android PhonePaycheck hiện tại đang được đánh giá cao về khả năng kiếm tiền.

Lời kết

Bài viết trên đây Tenten đã cung cấp cho bạn những app hữu ích để có thể thực hiện treo máy kiếm tiền một cách an toàn và hiệu quả. Sự thật là treo máy kiếm tiền không khó như hầu hết chúng ta đều tưởng tượng vì vậy hãy nghiên cứu và thực hành ngay thôi.

Tuy nhiên, để thành công trong công việc này, cần đòi hỏi một số kỹ thuật đơn giản. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc để kiếm tiền trực tuyến ngay bây giờ, thì đừng ngại hãy tìm hiểu phương pháp này và bắt đầu ngay hôm nay nhé.

AIVA – Trợ lý ảo toàn năng

AIVA là một giải pháp trí tuệ nhân tạo toàn diện gồm hơn 300 trợ lý ảo đa năng và thông minh, giúp tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách cung cấp câu trả lời ngay lập tức, thay vì phải tìm kiếm trên Internet hoặc tra cứu tài liệu. Một số tính năng nổi bật của AIVA:

  • Trợ lý viết bài, chuyên gia SEO
  • Trợ lý tạo và viết kịch bản video
  • Trợ lý xử lý và phân tích dữ liệu
  • Trợ lý viết quảng cáo, quản lý mạng xã hội
  • Trợ lý và chuyên gia tư vấn kinh doanh, sale

Vào nhóm trải nghiệm AIVA tại đây

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG AIVA

Các tìm kiếm liên quan đến chủ đề “treo máy kiếm tiền”

App treo máy kiếm tiền Tool treo máy kiếm tiền
Treo máy kiếm tiền 2022 Treo máy kiếm tiền trên Android
Treo máy kiếm tiền Momo Treo game kiếm tiền
Treo máy kiếm Bitcoin Treo máy tính kiếm tiền

Bài viết liên quan

Hướng dẫn 03 cách viết blog kiếm tiền tại nhà dễ làm, hiệu quả nhất 2022

Top 10+ app đọc báo kiếm tiền trên điện thoại uy tín nhất

10 cách kiếm tiền trên tiktok hot nhất hiện nay

Hướng dẫn 5 cách kiếm tiền miễn phí mà không cần vốn